3.7

Yim NichCha
971491k
16 ส.ค. 2015
มุมสบาย มุมสุขภาพ 😙💪😂
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาเจ, หมั่นโถสี่สหาย

ร้านมุมสบายตั้งอยู่ภายใน Golden Palce สาขาพระราม 9 หรือเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพ แบบบริการตัวเอง สั่ง>รอรับ>จ่ายเงิน เป็นแนวคล้ายๆ ศูนย์อาหารเล็กๆ แต่ไม่ต้องแลกคูปอง อาหารที่นี่เป็นแนวสุขภาพ มีเป็นข้าวยำปักษ์ใต้ ขนมจีนแกงใต้ ซุปเพื่อสุขภาพต่างๆ เช่น ซุปฟักทอง งาดำ กระเพาะปลาเจ สุกี้น้ำ ซาลาเปา หมั่นโถว รสชาดอาหารทานได้ ไม่จัดมาก ออกกลางๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบแบบธรรม...อ่านต่อ

กระเพาะปลาเจ 25.-หมั่นโถสี่สหาย 40.-
Cookie Journey
6 ก.ค. 2015
คลายร้อนกับร้านกาแฟติดแอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, ลิ้นจี่ปั่น, โอวัลติน

มางานบวชญาติคะ ในวัดจริงๆก็มีเครื่องบริการฟรีอยู่แล้วนะคะ แต่อยากได้กาแฟเย็นมาแก้ง่วงสักหน่อย ร้านนี้อยู่ตรงแถวที่จอดรถใกล้ๆวัดพอดีเลยคะ ในร้านต้องถอดรองเท้าเข้านะคะ ในร้านมีโต๊ะแค่ 3 ตัวเท่านั้น เป็นร้านเล็กๆคะ เราสั่ง โอวัลตินเย็น (40 บาท) ลาเต้เย็น (40 บาท) ลิ้นจี่ปั่น (35 บาท) แล้วก็แซนวิชแฮมชีส (30 บาท) คะ โอวัลตินกับลาเต้เนี่ยมีฟองอยู่ข้างบนให้ด้วยคะ รสชาติดีนะคะ ไม่หวานจนเกินไป ลิ้นจี่ปุ...อ่านต่อ

Nuttaya Myoew MYOIW
33194505
19 ก.ย. 2014
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพใน Golden Place
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูสารพัดซุปเพื่อสุขภาพ, ข้าวยำ

จากประตูทางเข้า จะสังเกตเห็นธนาคารไทยพาณิชย์ตั้งอยู่หัวมุมฝั่งซ้ายมือ เดินไปเลี้ยวไปตามทางถัดจากร้านขายหนังสือ ก็จะเห็นมุมร้านอาหารเล็กๆ เป็น food & shopping ในส่วนของโครงการ Golden Place วัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารรับรองได้ว่าทั้งสดและสะอาดค่ะดูเพิ่มเติม

ซุปงาดำ ห๊อม หอมขนมจีนน้ำยาข้าวยำปักษ์ใต้ น้ำวูดูอร่อยดีค่ะ :D
3 พ.ค. 2019
ข้าวยำปักใต้อร่อยมากค่ะ ส้มตำมะละกอสดกรอบมากหอมมะนาว สัมผัสได้ว่าไม่ใส่ผงปรุงรส..
22 ก.ย. 2018
ข้ายำใต้. ขนมจีนใต้ (เผ็ดแต่อราอย)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนใต้, ข้าวยำปักษ์ใต้

ทานที่นี้ หรือซื้อกลับก็ยังคงความอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

อร่อยค่ะ เพื่อสุขภาพ อีกต่างหาก

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿