3.3

รีวิว ซูชิหลังมอ

น้องถั่วพากิน
15 พ.ย. 2016
ซูชิราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ

หลังมอนี่มีร้านซูชิหลายร้านเลย สำหรับมือใหม่ก็แนะนำให้ซื้อร้านที่คนต่อแถวยาวๆ ราคาก็ถูกแสนจะถูก จะอยู่ที่ 5-10บาทเท่านั้นเอง ได้ซูชิชิ้นใหญ่เต็มปาก รสชาติอร่อยกลางๆ เน้นถูก เร็ว เป็นแบบซื้อกลับ ไม่มีที่นั่งให้ทาน ใส่กล่องโฟมให้ มีตะเกียบไม้ ซีอิ๊วญี่ปุ่น และวาซาบิให้ พิกัดประตูศึกษาออกมาเลี้ยวซ้าย เดินไปเรื่อยๆ ฝั่งขวาไม่มีนะจ๊ะ แนะนำหน้าแซลมอนดิบ 10บาทคุ้มมาก แต่ได้เนื้อเละๆหน่อยตามราคา หน้าหอ...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2014
ซูชิ 5 บาท หลังมอ

ร้านนี้อยู่หลังมอชอ เเถวประตูศึกษานะจ้ะ เป็นรถเข็นเเผงลอย จะเปิดช่วงเย็นๆ ขายซูชิเป็นคำๆ ชิ้นๆ ชิ้นละ 5 บาท 10 บาท มีหลายหน้ามากมาย ให้ได้เลือกกิน รสชาติก็ทั่วๆไปนะ ตามราคา ก็ไม่ได้หรูเริศเหมือนตามห้าง โรงเเรม เเต่ก็สะอาดและถูกดี กินให้หายอยากได้ 555 ใส่กล่องกลับไปกินบ้านนะ มีซูชิเเละซอสให้ด้วยนะจ้ะ ร้านมาบ้างไม่มาบ้างจ้าดูเพิ่มเติม

ฟีม ฟีม' ฟีม
11 มิ.ย. 2015
มาอีกร้านกับซูชิราคาย่อมเยา

ราคาเริ่มต้นที่ 5 บาทค่ะ คำใหญ่ใช้ได้เลย ตั้งอยู่บริเวณหลังมช. ค่ะ ฝั่งเดียวกะเดี่ยวนมสด แวะไปเลือกชิมกันได้ค่ะ ซูชิน่าตาหลากหลาย รสชาตก็หลากหลาย เลือกได้ตามใจชอบ ซูชิพอดีคำค่ะ ถือว่าอิ่มเลยทีเดียว มีซอสกะวาซาบิให้ด้วยได้เยอะมากๆดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
3.8
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ