- รวมรีวิว ร้านอาหาร Teajoy ชานมไข่มุก Low-cal

รีวิว Teajoy ชานมไข่มุก Low-cal
12 เม.ย. 2024
🦦ชานมไข่มุกสายสุขภาพ ไข่มุกโฮมเมดต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดบราวชูการ์, ชาไทย+โกโก้, Mister Tonic, ไข่มุกคาราเมล, ไข่มุกไรซ์เบอรี่, Romantic Strawberry Peach
✨ร้านชานมไข่มุกที่เค้าบอกกันว่าเป็นชานมไข่มุกที่กินยังไงก็ไม่อ้วน ไม่อันตรายต่อสุขภาพ นอกจากจะขายเมนูเครื่องดื่มต่างๆ แล้วยังมีขนมให้ทานเล่นด้วยค่ะ 🧋เราชอบไข่มุกของที่นี่ค่ะ แต่ละวันจะมีเมนูไข่มุกไม่เหมือนกัน และไข่มุกที่ทำก็มีรสชาติแปลกใหม่ที่หาไม่ได้จากที่อื่น ถ้าใครสั่งชานมไข่มุก ร้านเค้าจะใช้นมสดไม่ใส่ครีมเทียมและนมข้นหวานเลย สามารถเลือกความหวานได้ ซึ่งความหวานได้มาจากหญ้าหวาน กินได้แบบไม...อ่านต่อ

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทองคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿