- รวมรีวิว ร้านอาหาร 2day Cafe ร่อนพิบูลย์

รีวิว 2day Cafe ร่อนพิบูลย์
12 ต.ค. 2023
กาแฟหอม อร่อย ที่ร่อนพิบูลย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น
ร้านกาแฟเล็กๆแบบครัวเรือน เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใส บริการอย่างเป็นกันเอง ตกแต่งบรรยากาศร้านสวยงาม มีมุมสงบให้นั่ง มีเค้กและเบเกอรี่ให้กินคู่กับกาแฟ มีเมนูอาหารตามสั่งสำหรับมื้อหนักหลายเมนูให้เลือกอิ่มดูเพิ่มเติม
1 มิ.ย. 2022
คาเฟ่น่ารักๆในร่อนพิบูลย์ ⭐⭐⭐⭐⭐
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมสดน้ำผึ้ง, สลัดไก่กรอบ 59บาท, สเต็กปลาแซลมอน
เกริ่นก่อนว่า ไปร่อนพิบูลย์หลายรอบมาก แต่ไม่เคยเข้าร้านนี้เลย มีวันนึงฝนตกอยากหาร้านนั่งค่ะ เลยลองเข้าไปดู กะจะหาน้ำทานสักแก้ว... เข้าไปบรรยากาศน่ารัก น้องพนักงานบริการดี พูดคุยดีค่ะ มีโซนห้องแอร์ และ ด้านหน้าไม่แอร์ แล้วแต่เลือกนั่งได้เลยค่ะ เราสั่งเมนู (2คน) ⭐นมสดน้ำผึ้งเย็น เพิ่ม วิป - อร่อยมากค่ะ เกินคาดเลย ทางร้านทำมาแบบที่เราชอบเลย เราชมกับแฟนไม่ขาดปากเลย ว่าอร่อยมาก เราชอบ นมสดละมุ...อ่านต่อ
13 ม.ค. 2023
อาหารอร่อย เครื่องดีเยี่ยมมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยลาวา
อาหารอร่อย มีให้เลือกเยอะ เมนูน้ำ หลากหลายจนเลือกไม่ถูกเลย5555 โดยรวมคืออร่อยดูเพิ่มเติม