- รวมรีวิว ร้านอาหาร วันดี เชียงใหม่ (สาขาสันติธรรม) สันติธรรม

รีวิว วันดี เชียงใหม่ (สาขาสันติธรรม) สันติธรรม
วันดี (สาขาสันติธรรม)
#Amazingthailand วันดี เชียงใหม่ (สาขาสันติธรรม) สันติธรรม, ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนเส้นสันติธรรม ไม่มีที่จอดรถต้องหาจอดเอาตามซอยข้างทางเอา เมนูขนมในร้านมีให้เลือกเยอะ สั่งทับทิมกรอบและไอติมกระทิมาทาน topping มีให้เลือกอยู่พอสมควร ขนมของทางร้านไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ถือว่าดี แต่เขาก็มีน้ำเชื่อมและมีน้ำกะทิให้ราดเพิ่มมาด้วยดูเพิ่มเติม
ของหวาน ย่านสันติธรรม ทั้งบัวลอยและน้ำแข็งใส
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านของหวาน ย่านสันติธรรม สามารถจอดรถริมถนนในซอย ก่อนถึงร้านแล้วเดินมาที่ร้านได้ ที่ร้านขายทั้ง บัวลอย น้ำแข็งใส ข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีม วันนี้สั่ง บัวลอยสามสหาย สั่งบัวลอยงาดำ กับ บัวลอยมันม่วง น้ำกะทิเข้มข้น อร่อย และสั่ง น้ำแข็งใส อร่อยเลยครับ มาลองกันได้ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ขนมหวานสไตล์ไทยๆค่ะ
ร้านขนมวันดี Dessert cafe เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวานสไตล์ไทยๆที่เปิดสาขาใหม่สันติธรรม ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามใกล้ๆวัดสันติธรรม หาที่จอดรถยากหน่อยนะคะ ขนมที่นี่เน้นเป็นขนมไทย มีทั้งรวมมิตร ลอดช่อง บัวลอย กล้วยเชื่อมและไอศครีมกะทิสดก็มีค่ะดูเพิ่มเติม
ปิดทริปด้วยของหวาน
ร้านตั้งอยู่ย่านสันติธรรม ซึ่งตัวร้านอยู่ติดกับ Minimal Coffee สันติธรรม ลักษณะร้านเป็นห้องแถวลึกเข้าไป ที่ร้านมีโต๊ะด้วยกัน8โต๊ะ ส่วนเมนูที่ร้านจะเหมือนที่สาขาแรกหน้าสนามบิน ด้านเมนูที่มาชิมก็รวมมิตรกับไอศครีมโบราณ ถือว่ายังทำได้ตามมาตราฐาน ส่วนราคาก็ถือว่าไม่แพง แถวนี้ลูกค้ายังต้องจอดตามริมถนนเช่นกันดูเพิ่มเติม