- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100 หนองแขม เพชรเกษม

รีวิว ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100 หนองแขม เพชรเกษม
ลูกชิ้นปลาเด้งๆ อร่อย เกี๊ยวห่อหมู ไส้แน่นๆ จุกๆ
ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง สาขา หนองแขม เพชรเกษม อยู่ติดกับสะพานลอย เลี้ยวเข้าไป ลานจอดรถ ค่อนข้างเยอะ ร้าน จะมีทั้ง โซนในห้องแอร์ และ ด้านนอก วันนี้ มาช่วง 11 โมง เลยเลือกที่จะนั่ง ห้องแอร์ วันนี้ สั่งเป็น บะหมี่โฟ ต้มยำ ไม่ผัก ลูกชิ้นปลา ฮือก๋วย ปลาเส้น ลูกชิ้นกุ้ง จัดมาแน่นๆ 60.- ต่อด้วย เกี๋ยวห่อหมู ไส้หมูแน่นๆ ทอดมาร้อน จิ้ม น้ำจิ้ม เข้ากันดี กินเล่นเพลินๆ 40.- #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟต้มยำเครื่องแน่น
ร้านลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง 🐟 แวะมาทำธุระแถวนี้ หาร้านข้าวกลางวันง่ายๆ ก็เลี้ยวเข้าร้านลูกชิ้นปลาบรรทัดทองซะเลย เราสั่ง “เส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำ เพิ่มไข่ออนเซน“ ส่วนตัวชอบลูกชิ้นปลาของที่นี่อยู่แล้ว โดยเฉพาะลูกชิ้นกุ้ง ชามนี้ให้เครื่องเยอะมาก ลูกชิ้นปลา ปลาเส้น ลูกชิ้นกุ้ง ซึ่งต้มยำรสหวานเปรี้ยว อร่อย ทั้งหมดนี้ 95 บาทดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาร้านใหม่ย่านหนองแขม
ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1จส.100 หนองแขม มีที่จอดรถเยอะ ผ่านร้านนี้บ่อยๆ เพราะอยู่ใกล้บ้าน และเห็นร้านเปิดจำหน่ายแล้ว แวะมาอุดหนุนช่วงเที่ยง ลูกค้าเยอะ แต่รออาหารไม่นาน ที่นั่งมีแบบopen air และแบบห้องแอร์ แต่ในส่วนห้องแอร์ยังไม่เปิดให้บริการเข้าไปนั่งทาน สั่งก๋วยเตี๊ยวปลาพิเศษ เส้นใหญ่ ราคา 80- ให้ลูกชิ้นปลา ฮือก้วย มีทั้งแบบทอดและไม่ทอด ลูกชิ้นกุ้ง และปลาเส้น อร่อยดี ลูกชิ้นจะเค็มๆ นอกจากเม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าดัง จส 100 จอดรถสบาย ย่านหนองแขม
น้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา รางวัล จส.100 มีหลายสาขา โดยสาขานี้อยู่ที่หนองแขม มีเมนูหลากหลาย ข้าวก็มี ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ติดถนนเพชรเกษม ราคา55-80 ต่อชาม ถือว่าไม่แพง โดยเมนูบะหมี่เขาแนะนำ เป็นบะหมี่เส้นแบนใหญ่ ลูกชิ้นปลาแท้ รสชาติดีไม่เหม็นคาว กรอบเด้งดี จากที่ลองทานเมนูยำถือว่ายำมาอร่อยใช้ได้ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานดูได้นะครับดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาสดเด้ง ไม่คาว ราคาดีงาม
เป็นสาขาเพิ่งมาเปิดใหม่ อยู่ติดๆหมู่บ้านศรีเพชรเลยค่ะ ลูกชิ้นปลาสด เด้ง ไม่คาว หรือคาวน้อยมากๆ ลูกชิ้นกุ้งก้อร่อยยย //ที่ร้านไม่มีออปชั่นวุ้นเส้นให้เลือก เลยได้ลองเป็น “บะหมี่แบน” เส้นแนะนำของทางร้านค่ะ สั่งแบบ น้ำ ธรรมดา 60฿ เส้นบะหมี่นุ่ม หอมใหม่ดี อร่อย และรสชาติน้ำซุปจะออกรสเค็มมากกว่าหวาน แต่โดยรวมคือกลมกล่อมธรรมชาติดีค่ะ ถ้าไปทานที่ร้านคนจะเยอะหน่อยเพราะร้านขายดีตลอดๆ แต่มีที่จอดรถ ส...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง สาขาหนองแขม
ร้านอยู่ริมถนนหาง่าย ไม่ไกลจาก ม.เอเซีย ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ลูกชิ้นไม่เหม็นคาว แต่เมนูทานเล่นเกี๊ยวกรอบ กับลูกชิ้นกุ้งทอด อร่อยมากๆ ราคาถือว่าค่อนข้างแพง แต่คุณภาพของที่ใช้ดีค่ะดูเพิ่มเติม