3.8

รีวิว ครัวป้าทิน

Nick Panawat
24 มิ.ย. 2015
อร่อยแบบทำกินกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลาทู

เพื่อนบอกมากินประจำ ส่วนเรามาครั้งแรก เป็นร้านอาหารทะเลที่ราคาไม่แพงมาก มีที่นั่งเป็นซุ้มริมบึงน้ำ อาหารทะเลสดๆ รสชาติเหมือนทำกินเองในบ้าน เพราะรสจัดจ้านไม่หวงเครื่อง สั่งปลาทูฉู่ฉี่ ปลาทูมาเป็นสิบตัว กินกันไม่ไหวเลยทีเดียว จ๊อก็กรอบอร่อย แกงต้มยำใช้ได้ดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2013
อาหารทะเลสดๆ ที่ ป้าทิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บ้านยี่สาร บ้านแหลม บางตะบูน ร้านป้าทิน อยู่ซ้ายมือเลย อ.บ้านยี่สารมาหน่อยนึงค่ะ มีทั้งอาหารไทย อาหารพื้นบ้าน และที่สำคัญ คือ อาหารทะเลสดๆ ก็มีกับเค้าด้วยค่ะ สั่งปูม้า 1 กิโล ราคากิโลกรัมละ 380 บาท ขอบอกว่ามาแบบสดๆเลยนะคะ ที่สำคัญป้าแกะปูให้ด้วย อร่อย และ สบายมากๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ด รสชาติอ่อนไปหน่อย แต่ก็พอไหวอยู่ค่ะ ปลาดุกทะเลหมกกะปิ สั่งแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ก็กลมกล่อมดีค่ะ ไข่...อ่านต่อ

6 เม.ย. 2014
หมดทางเลือก ขับรถมาไม่มีร้านอาหารเลย จำใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มีด้วยหรอ

บรรยากาศดี ติดริมน้ำ แถวนี้มีร้านไม่กี่ร้าน ราคาอาหารไม่ใส่ ไม่ยุติธรรม เขียนไว้ว่าราคากันเอง เช็คบิลมาจะเป็นลม นี่หรือเมืองพุทธ อาหารจานเล็กไป อาหารไม่สด คาวว หรือว่าเรามาวันหยุดยาว ทางร้านเลยแอบอัพราคาดูเพิ่มเติม

เมนูไม่เคลียคะ ไม่มีราคา ไม่ยุติธรรมจานเล็กไปไหม
ชะเลง ฉายวิโรจน์
5 มี.ค. 2014
ครัวป้าทิน สมุทรสงคราม ธรรมชาติ AAA
เมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ ข้าวสวยร้อนๆ

ที่จริงร้านนี้หมายตาไว้นานแล้ว แต่ถนนเส้นนีจากพระรามสาม กว่าไปถึงบ้านแหลม สองข้างทางมีร้านบ้านๆ แยะมาก ต้องกินกันวันเจ้าคงต้องใช้เวลาเป็นปี จุดแข็งคือส่วนใหญ่มีของสด ถ้าโชคช่วยอาจได้อาหารที่เป็น sea food เด็ดๆ คือ ทั้งใหญ่ ทั้งสด และที่สำคัญยิ่งคือแม่ครัวพ่อครัว ถ้าเป็นงานชาวบ้านน่าจะเยี่ยม อาหารไทยยุคนี้ออกหวาน มันจากนม ไม่เหมือนอาหารรุ่นพ่อรุ่นแม่ รสชาดหนักไปทางกินเล่น กินเปล่าๆ จึงอ่อนลง ...อ่านต่อ

30 เม.ย. 2017
ร้านอาหารพื้นบ้าน ราคาไม่แรงมาก รสชาติอร่อย
NOochy BLue
15 เม.ย. 2015
ลมเย็น อากาศดี อาหารเข้าขั้นโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮ้อยจ้อ, ทอดมันปลากราย

มาตามรอยคู่รักตะลอนทัวร์ เลิฟ ฮ้อยจ้อ เลิฟ ทอดมันปลา ส่วนปูนึ่ง ติดแต่น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่น่าเลิฟเลยดูเพิ่มเติม

ทอดมันปลา 100ฮ้อยจ้อ 140ปูนึ่ง 550

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3