5.0

รีวิว HIDDEN BBQ bar & restaurant

Supanich
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หมูกระทะที่ฟินมากทั้งบรรยากาศ อาหาร และบริการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ

ได้ปริมาณอาหารเยอะน้ำจิ้มเข้มรสเด็ดจนต้องขอเบิ้ล บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงมูดดี วิวติดริมน้ำแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมียุงกวนใจ พนักงานบริการดีที่สุดใส่ใจ ยิ้มแย้มแนะนำเก่งมากน่ารักมากค่ะ แถมมีน้องหมามะพร้าวขอต้อนรับและขี้อ้อนมาก สักครั้งต้องมาลองนั่งชิลที่ Hidden BBQดูเพิ่มเติม

LoOkMoO
5 มิ.ย. 2022
เกาะกูด “อาหาร” กู๊ดมาก 👍🏻 Good place good taste
เมนูเด็ด: Tom Yum Seafood, Stir-fried Squid with Salted Egg

ขับมอไซด์สำรวจเกาะ เริ่มตั้งแต่คลองเจ้า ยาวไปจนท้ายเกาะบ้านอ่าวใหญ่ … และขากลับ ได้ลองขับแวะเข้าไป “อ่าวพร้าว” อ่าวที่มีสีน้ำทะเลสีฟ้า ซึ่งถือเป็น signature ของอ่าวนี้ และระหว่างทางก่อนถึงทางลงหาด เราหันขวาไปเจอร้านนึงที่ดูน่าสนใจมากๆ อยู่ใน Escape life คือ ร้านนี้นี่เอง จุดประสงค์ของร้านนี้ในตอนแรกคือ รองรับผู้เข้าพักของที่พักเขาเอง และยังเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทั่วไปด้วย เลยเป็นโอกาสของเร...อ่านต่อ