5.0

รีวิว กากี่นั้ง ติ่มซำ กาแฟ

พี่มารีวิว
17 ก.ค. 2022
ร้านติ่มซำ อาหารเช้าแบบฮาลาล ไม่อิสลามก็ทานได้ เปิดใหม่ในเมืองพัทลุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำหน้าต่างๆ, น้ำจิ้ม 3 แบบ, ชุดกาแฟกากี่นั้ง, ปังสายรุ้งกากี่นั้ง, ข้าวต้มกากี่นั้ง, บะหมี่หยกเป็ดย่าง, ข้าวมันไก่สูตรเยาวราช

อยากทานติ่มซำตอนไหนก็ทานได้เพราะร้านเค้าเปิดตั้งแต่เช้าตรู่ไปจนถึงบ่ายเลยค่ะ ร้านนี้เค้าจะมีติ่มซำกุ้งที่ปั้นและนึ่งกันสดๆ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน ซึ่งมีถึง 3 แบบด้วยกัน มีน้ำจิ้มซอสเมืองตรัง น้ำจิ้มจิ๊กโฉ่วกากี่นั้ง และน้ำจิ้มสูตรหาดใหญ่ เราคอนเฟิร์มว่าเด็ดทั้ง 3 แบบเลยค่ะ นอกจากติ่มซำก็ยังมีอีกหลายเมนูแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น 🥢ชุดกาแฟกากี่นั้ง 🥢ปังสายรุ้งกากี่นั้ง 🥢บะหมี่หยกเป็ด...อ่านต่อ