- รวมรีวิว ร้านอาหาร อุดมก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารตามสั่ง

รีวิว อุดมก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารตามสั่ง
ข้าวกะเพรา
ร้านอุดม ก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านอยู่ไม่ไกลจากแถวบ้าน มีหลายเมนูทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือและข้าวค่ะ มาลองร้านนี้กันบ้าง ชอบบรรยากาศร้านนี้นะคะ ร้านเล็กๆภายในร้านโล่งดี สะอาดสะอ้านด้วย ก๋วยเตี๋ยวมีไซด์ให้เลือกตามความต้องการเลยค่ะ เล็ก กลาง ใหญ่ ตามระดับความผิว น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเขาเข้มข้นไม่ต้องปรุงเยอะเลย ไม่ปรุงเลยก็ได้ อร่อยดีค่ะ มีบริการผักสดด้วยนะ ส่วนเมนูข้าวรสชาติดีเลยค่ะ ได้เยอะพอสมควร คุณภาพและปร...อ่านต่อ
มาบุรีรัมย์เที่ยวนี้ ได้ลองก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ เรียกได้ว่า สุดยอดเลย อยู่ในเมืองใกล้ที่เที่ยวเยอะเลย น้ำซุปเข้มข้น หอมมาก คนเยอะมาก แต่รอไม่นาน ราคาไม่แพง ถ้าได้มาดูบอล คงต้องมาฝากท้องที่ร้านนี้แน่ๆดูเพิ่มเติม
อาหารและบรรยากาศ
โมได้ลองก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะ ปกติเป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากๆเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว 555 แต่ร้านนี้บอกเลยว่าน้ำซุปเค้าอร่อยจริงๆ แทบไม่ต้องปรุง แนะนำเลยค่ะ ร้านอยู่ในตัวเมืองแถวๆถนนบุลำดวนเป็นร้านเล็กๆแต่คุณภาพไม่เล็กนะคะ ต้องลองค่ะแล้วจะรู้ รสชาติ 10 บริการ 10 ความสะอาด 10 10/10 ไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยว
สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือไซด์ M ค่ะ ที่ร้านมีสามไซด์ S M L เราติดใจรสชาติน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือของทางร้านค่ะ แม่ค้าเสริฟแล้วบอกว่าลองชิมก่อนปรุงนะคะ ก็ลองชิมค่ะ คืออร่อยยยยแบบไม่ต้องปรุงจริงๆค่ะ ไม่ปรุงว่าอร่อยแล้ว ยิ่งปรุงยิ่งอร่อย เกลี้ยงชามเลยค่ะ 555 บรรยากาศร้านภายในร้านสะอาด คุณภาพเหมาะสมกับราคา แม่ค้าก็น่ารักมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูสด
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่งค่ะ ได้ลองทานก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปรสชาติดีมากๆ แทบไม่ต้องปรุงเลย อร่อยค่ะ เมนูก๋วยเตี๋ยวเสริฟพร้อมผักสด บรรยากาศร้านสะอาดดี แม่ค้าก็น่ารักเป็นกันเองค่ะดูเพิ่มเติม