- รวมรีวิว ร้านอาหาร อิบูด ตำเหลาน้ำเงี้ยวเจียงฮาย น้ำยา ลำพูน

รีวิว อิบูด ตำเหลาน้ำเงี้ยวเจียงฮาย น้ำยา ลำพูน
เหลาหมึกสาย
สั่งเหลาหมึกสาย มา รสแซ่บ ถูกปาก หมึกกรุบ ๆ อร่อย เพื่อน ๆคนไหนผ่านมาแถวนี้ สามารถแวะมาอุดหนุน พ่อค้า แม่ค้าได้นะคะ คุยเก่ง สนุกค่ะ เส้นคันคลองข้าง รพ. หริฯ นี่เองเลยค่ะ จอดรถหน้าร้านได้ด้วยนะคะ ลองมาทานกันได้ค่าดูเพิ่มเติม
ส้มตำรสเด็ด
วันนี้ลองสั่งมาวันแรกเลยค่ะ รสชาติอร่อยถูกปาก สั่งตำคางปลาหมึก กับตำป่ามา รสแซ่บ ครบรสค่ะ ส่วนตัวอร่อยถูกปากนะคะ ราคาไม่แพง ปริมาณทานอิ่มด้วยค่ะ รอบหน้าสั่งอีกแน่นอนค่ะ มีหลายเมนูให้เลือกเลยดีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านหาง่าย รวดเร็ว ราคาไม่แพง
ร้านหาง่ายค่ะ ใกล้กับ โรงพยาบาลหริฯ ค่ะ เส้นคันคลอง สามารถจอดรถหน้าร้านและข้างทางได้เลยค่ะ ด้านในร้านสะอาดค่ะ อากาศไม่แออัด มีหลายเมนูให้เลือกเลยค่ะ สั่งตำมาเยอะมาก ทางร้านมีขนมจีนด้วยนะคะ เผื่อใครมากับเพื่อน ๆ แล้วอยากทานอย่างอื่นด้วยดูเพิ่มเติม
น้ำยาป่ากะทิ เผ็ดอร่อยมากค่ะ
ถ้าพูดถึงน้ำยาป่ากะทิต้องร้านนี้เลยหอมอร่อยกำลังดีถึงเครื่องมาก มีความมันนัวของกะทิที่สดและเครื่องสมุนไพรในเครื่องแกง และที่สำคัญราคาไม่แพงร้านสะอาดบริการเป็นกันเองมาก ส่วนร้านก็หางานมากเพราะอยู่ใกล้ๆตลาดสันป่าฝ้าย รับรองถ้าได้กินน้ำยาป่ากะทิร้านนี้แล้วต้องวนกลับมากินอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่างค่ะ
อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ แต่ที่จอดรถไม่ค่อยมีค่ะ แนะนำสำหรับใครขี่มอเตอร์ไซมา สามารถจอดหน้าร้านได้ค่ะ แต่สำหรับคนที่เป็นรถยนต์ อาจจะต้องหาจอดข้างทาง หรือฝั่งตรงข้ามแทนค่ะ ส้มตำอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง สำผัสได้ทุกคนค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยค่ะ
น้ำเงี้ยวเจียงฮายที่น้ำแกงนัวร์มาก ๆ เลย ค่ะ เลือด หมู กระดูกหมู ได้เยอะมากค่ะ ชอบ ๆ ลองมาทานดูนะคะร้านนี้ นอกจากเมนูน้ำเงี๊ยวยังมีเมนูอื่นอีกเยอะเลยค่ะ เช่น ส้มตำ ยำ น้ำยา น้ำเงี้ยวป่า ชื่อร้านขัดใจไปนิด แต่อร่อยมา ๆ ค่ะ คอนเฟิร์ม ๆ ๆอ่านต่อ