4.3

รีวิว PACAMARA Energy Complex Building B

Gondry
9 มี.ค. 2025
กาแฟและเครื่องดื่มคุณภาพ premium
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Belgian Iced Chocolate

ร้านกาแฟคุณภาพดีภายใต้เครือ OR มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้ง coffee และ non-coffee ออกเมนูใหม่บ่อยเป็นตัวเลือกให้คนได้ชิม ส่วนตัวเราสั่งเมนูช็อคโกแลตหวานปกติก็ยังไม่หวานเท่าไร แต่ตัวช็อคแลตเข้มข้นมากกก เค้กและ bakery ต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้สวยน่าทาน และอร่อยมากค่ะ วันพุธมี 1 แถม 1 สำหรับสมาชิกด้วยค่ะ โปรดี คุ้มมาก ถูกใจพนักงานออฟฟิศสุด ๆดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
15 พ.ค. 2023
เมนู​ Y2K​ อร่อยยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Oops I did it again

เพื่อนชวนมาจิบแฟ​ที่​ Pacamara เจอเมนูใหม่ดูแบบน่าสนใจอย่าง​ Y2K​ ขื่อว่า​ Oops I​ did​ it​ again​ สีแดงสดใส​ เป็นกาแฟ​ Cold​ Brew​ ผสมน้ำทับทิม​ โซดา​ เพิ่มความสดชื่นไปอีกด้วยไอติมแท่งรสเปรี้ยวๆ​ อมหวาน​ อร่อยดีเหมาะกับอากาศร้อนแบบนี้เลย​ วัยรุ่น​ Y2K​ ลองไปชิมกันนะ @pacamara_th #eatwithemmypoko #emmypoko_cafebkk #coldbrew #coffee #specialtycoffee #coffeelover #wongnai #breakfast #lunch #din...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส