- รวมรีวิว ร้านอาหาร Flukecooking

รีวิว Flukecooking
25 มี.ค. 2023
Cafe สีขาว เรือนกระจก เลียบถนนพัฒนาการตัดใหม่ 🪟
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็นปั่น
◽️Cafe สีขาว กระจกบานใหญ่ ตั้งอยู่ริมถนนพัฒนาการตัดใหม่ ภายในร้านมีที่นั่งนิดหน่อย โปร่งดี ดูไม่แออัด เมนูมีให้เลือกหลายเมนู ทั้งส่วนของกาแฟ ชา สมูทตี้ต่างๆ ขนมก็มีนะ สำหรับเมนูที่สั่งมาครับ 🌴โกโก้เย็นปั่น (115 THB) - โกโก้เข้มข้นพร้อมวิปครีม ออกทางหวานๆหน่อย 🥐ออริจินอล ครอฟเฟิล(75 THB) - ครอฟเฟิลเหมือนอบมานาน หรืออุ่นไมโครเวฟไม่แน่ใจ มันออกมาแข็งๆ ไม่ค่อยถูกใจครับ สำหรับเมนูนี้ ส่...อ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ