3.9

รีวิว สุรชัยปลาเผา

Mykung
23 ส.ค. 2025
ทีเด็ดอยู่ที่ปลาช่อนเผาและแกงคั่วหอยขม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, ปลาช่อนเผา

ร้านอาหารบ้านๆมีเมนูหลากหลาย มีทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ ปลาช่อนเผา - ปลาช่อนตัวใหญ่ เนื้อแน่นหนึบ เผามากลิ่นหอมมาก เนื้อไม่แห้ง ดีเลย น้ำจิ้มมีสองแบบ แจ่วแมงดาเด็ดมาก ภรรยาชอบ อีกน้ำจิ้มเป็นซีฟู้ดรสจัด มาพร้อมมะเขือยาวเผา แนะนำเมนูนี้เลย แกงคั่วหอยขม - เป็นร้านที่ทำเมนูนี้ได้ดี หอยแกะเปลือกมาหมด น้ำแกงไม่เยอะ เข้มข้น รสชาติดี กุ้งฝอยทอด - กินเพลินๆ ไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ ทอดมาสีออกเข้มๆ ผัดเผ็ดปล...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
21 ก.ค. 2023
ร้านสุรชัยปลาเผา

เค้าบอกกันว่าร้านนี้มีดีที่ย่าง! ร้านสุรชัยปลาเผา เป็นร้านกลางทุ่งวิวนา ต้องบอกว่าอร่อยทุกอย่างเลย ยำเนื้อเปื่อยคือเดอะเบสนิ่มอร่อยรสชาติดี ส้มตำข้าวโพดดี คอหมูย่างโคตรดีสุดๆ แต่เนื้อย่างแห้งไปหน่อยสำหรับเรา ราคาไม่ดุมากอร่อยแฮปปี้ #Amazingthailand . ✿🧁เปิด: 11.00-22.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ยำเนื้อเปื่อย, เนื้อย่าง 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: เนื้อย่าง 120 บาท, คอหมูย่าง 90 บาท,...อ่านต่อ

Pang
24 เม.ย. 2023
ปลาเช่าเผาคือดีงาม

สุรชัยปลาเผาอยู่ซอยบึงไผ่แขก อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00น. ทางร้านมีทั้ง indoor และ outdoor ถ้านั่งโซน outdoor ก็จะร้อนหน่อย เมนูแนะนำที่นี่ก็ปลาช่อนเผาเลยค่ะ ตัวใหญ่ ย่างมาไม่แห้งมาก เนื้อปลาหวาน สดหอมอร่อย ส่วนเมนูอื่นๆ ก็อร่อยรสชาติจัดจ้านไม่แพ้กัน อาหารรอไม่นาน ถึงแม้ว่าลูกค้าจะแน่นร้าน ถือว่าทางร้านบริหารจัดการดีค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
5 ม.ค. 2022
ปลาเผาอบฟางหอมกรุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาม้า, แกงคั่วหอยขม, ยำวุ้นเส้น, มะเขือเผา, หมูสามชั้นทอด, ต้มยำปลาคัง, ปลาช่อนอบฟาง, ปลารากกล้วยทอด, กุ้งฝอยชุบแป้งทอด, ยำมะม่วงปลากรอบ, ยำเนื้อเปื่อย, เนื้อย่าง

ร้านนี้อยู่ในจังหวัดสุพรรณบุรี บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ท้องนา มีที่จอดรถภายในบริเวณร้านครับ หนนี้อากู๋นำทางไปผิดทาง เลยวนกันอยู่นาน ร้านมีที่นั่งหลายโซนเลย ผมมาช่วงบ่ายๆแล้ว คนไม่แน่นมาก เปิดเมนูแล้วก็สั่งอาหารครับ ไม่นานนักก็ทะยอยมาเสิร์ฟ "ยำมะม่วงปลากรอบ" เมนูนี้ธรรมดาแต่อร่อย ไม่เคยสั่งที่นี้มาก่อน หนนี้ลองก็ดีงามอยู่ครับ "กุ้งฝอยชุบแป้งทอด" ทอดมาร้อนๆ เสิร์ฟออกมาทันที กรอบ ไม่อมน้ำมัน ทา...อ่านต่อ

kae~karuna
24 พ.ย. 2020
ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ รสจัดจ้าน ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ต้มยำปลาม้า, กุ้งฝอยทอด

เมนูเยอะมาก น่าทานทุกอย่าง ลองสั่งต้มยำปลาคัง รสเจ็บจี๊ดจ๊าด จัดจ้านมากๆ ปลาก็ไม่คาว สั่งแบบถ้วย ก็ได้เยอะ เนื้อปลาก็เยอะ และกุ้งฝอยทอด กรอบ รสชาติดี อาหารแต่ละอย่างจานใหญ่มาก มาคนเดียวไม่เหมาะเท่าไร รวมๆคือดีงามมากมาย ครั้งหน้าต้องชวนพรรคพวกมาทานด้วยจะได้มายหลายๆอย่างดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
5 ส.ค. 2020
ปลาเผาที่สุดแล้วครับ อาหารอื่นๆก็ดีงามครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนอบฟาง, ปลารากกล้วยทอด, กุ้งฝอยทอด, ปลาช่อนเผา, ผัดดอกสลิด, ยำมะม่วงปลากรอบ, ต้มยำพุงไข่

ร้านนี้้คยมาหลายหนล่ะครับ ไม่ผิดหวังจิงๆ ร้านจะบรรยากาศท่ามกลางทุ่งนา สวนๆหน่อย เข้าร้านมามีที่จอดรถครับ แล้วเข้ามาเลือกที่นั่ง ดูเมนูสั่งอาหารกันไปครับ ไม่นานนักก็ทะยอยมาเสิร์ฟครับผม "ยำมะม่วงปลากรอบ" มาเป็นอย่างแรกเลยครับ รสชาติกลางๆยังไม่ว๊าวสักเท่าไหร่ ทานกันเพลินๆครับ "ส้มตำปูปลาร้ากุ้งสด" จัดว่าดีครับ กลิ่นปลาร้าไม่แรง กุ้งสดดีครับ ตัวเส้นมะละกอก็กรอบดีครับ "ผัดดอกสลิด" ผัดมาร้อนๆ หอมด...อ่านต่อ