5.0

รีวิว ลาบเป็ดคนลือ โนนหงษ์ทอง

Warich Nathtigoon
17 ม.ค. 2023
อาหารอีสานอร่อยหลากหลายครบรส เหมาะกับหลากหลายโอกาส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา 1 กิโลกรัม, เป็ดทอด, ยำถั่วพลู, ผัดโหงวก๊วย, ลาบเป็ด, ตำถั่วหมูกรอบ, ปลากะพงทอดน้ำปลา, อ่อมปลาคัง, ต้มแซบกระดูกอ่อน, โค้กซีโร่, น้ำดื่ม

บ้านญาติที่อุบลฯอยากพาลูกหลานมาทานข้าวต้านลมหนาวกันฮะ บรรยากาศ - ร้านนี้เป็นร้านสาขาของลาบเป็ดคนลือ ตอนคุณยายบอกเราว่าจะมากินร้านนี้ เราก็แบบจินตนาการถึงร้านลาบแบบที่เคยเจอมาหลายๆร้าน คือบ้านๆธรรมดาๆ พอขับมาถึงที่ร้านจริงๆคือก็มีความบ้านๆแหละ แต่ดูสะอาดโล่งโปร่ง มีที่นั่งทั้งแบบซุ้มและห้องคาราโอเกะส่วนตัว(ต้องของก่อนนะ) พนักงานคล่องแคล่วกระฉับกระเฉงแนะนำเมนูทั้งจานเด็ดจานอร่อยของร้าน ท่ามกลางล...อ่านต่อ