3.7

รีวิว นายโต้ง อุทัยธานี

chaichuanchim
66.5k2k27k
20 ก.ค. 2022
อาหารพื้นบ้านราคาย่อมเยาที่อุทัยธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังลวกจิ้ม

ร้านนี้เป็นร้านที่คนท้องที่แนะนำ นอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากโฮมสเตย์ที่เราพักแล้ว อาหารรสชาติก็พอใช้ได้ ที่สำคัญคือถูกมากเวอร์ ราคาอาหารต่อจานไม่ถึงหลักร้อยบาท เว้นแต่เป็นเมนูปลา ภายใน 1 ชั่วโมงที่ร้านเปิด คือโต๊ะทุกโต๊ะมีลูกค้านั่งประจำแล้วอ่ะ ถือว่ายอดนิยมจริงๆ กิมมิคอีกอย่างที่น่าสนใจคือ เมื่อลูกค้าอิ่มอร่อยกับอาหารที่สั่งไปแล้ว เขาจะมีบุฟเฟต์ขนมหวาน (น้ำแข็งไส) บริการให้ลูกค้าฟรีอีกด้วย ถึง...อ่านต่อ

pusanisa
14 มิ.ย. 2019
ร้านอาหาร โอเคๆ ในอุทัยธานี

เป็นร้านอาหารที่รสชาติโอเค ไม่ได้ว้าวพิเศษมาก แต่ก็ไม่แย่จ้า เมนูที่ถือว่าดีเลยทีเดียวคือ เต้าหู้อบ ที่หากินค่อนข้างยาก ร้านนี้ทำได้อร่อยกินได้เรื่อยๆ แห้งกำลังดี โดยรวมก็ถือว่ากินได้จ้า แนะนำมั้ย? สำหรับในระแวกนี้ก็ถือว่าแวะได้จ้าดูเพิ่มเติม

ปลากัด
15 พ.ค. 2023
ร้านสะอาดดีค่ะ แต่อาหารก็ราชาติธรรมดา
31 ส.ค. 2018
เที่ยวอุทัยธานีทั้งที ต้องกินอาหารที่นี้ค่ะ ครัวนายโต้งปลาแม่น้ำ สด สะอาด อร่อย ราคาสบายกระเป๋า มาเป็นหมู่คณะแนะนำให้จอง
8 ก.ย. 2014
ถูกที่สุดปลาแรตฉู่ฉี่160บาทสด อร่อยอาหารโดยเฉพาะเมนูปลาถูกและอร่อย