- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tora Choc คาเฟ่คราฟท์ โกโก้ หลานหลวง นางเลิ้ง

รีวิว Tora Choc คาเฟ่คราฟท์ โกโก้ หลานหลวง นางเลิ้ง
เหมือนรวมช็อคโกแล็ตทั่วไทยมาไว้ที่นางเลิ้ง🍫🍫
Tora Choc บ้านหัวมุมหลังน้อยที่แอบอยู่ในย่านนางเลิ้ง จริงๆก็อยู่ตรงริมถนนเลยแหละ แต่อาจจะเป็นฝั่งถนนที่คนไม่พลุกพล่าน ทำให้เราอาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อมากนัก 🍫 เราเลือกเป็นชอคโกแล็ตจากชุมพร สั่งได้ทั้งแบบร้อนและเย็น โทนกลิ่นออกเนย มีความหวานนิดๆ ครีมมี่หน่อยๆ และมีกลิ่นคล้ายแยมผลไม้ โดยรวมรู้สึกว่าไม่เหมือนเครื่องดื่มชอคโกแล็ตทั่วๆไป แนะนำว่าควรลอง 📌 ถนนจักรพรรดิพงษ์ ใกล้หลานหลวง กทม. 🕗 เปิดทุ...อ่านต่อ
‘ร้านคราฟท์ช็อกโกแลตเปิดใหม่แถวถนนหลานหลวง’
ร้าน Tora Choc ร้านคราฟท์ช็อกโกแลตเปิดใหม่ ตั้งอยู่ตรงถนนจักรพรรดิพงษ์ เยื้องกับไปรษณีย์หลานหลวง จริงๆร้านก็เปิดมาสักพักแล้วแหละ แต่เพิ่งเคยมาลองทานค่ะ เมนูเด่นๆของร้านก็จะเป็นคราฟท์ช็อกโกแลต single origin จากแหล่งในประเทศไทยแต่ละจังหวัด และเมนูชาไทยต่างๆ ตัวคราฟท์ช็อกโกแลตไม่มีให้เทสต์ แต่จะมีคำอธิบาย taste note คร่าวๆในเมนู คนที่ไม่เคยทานอาจจะงงนิดๆ เดารสชาติไม่ถูก จริงๆคนแพ้นมวัวสามารถเลื...อ่านต่อ
โกโก้บาร์ ที่คนรักโกโก้ ไม่ควรพลาด
ร้านโกโก้บาร์ ที่คนรักโกโก้ไม่ควรพลาด ทางร้านมีโกโก้มากมายหลายชนิดให้เลือกสรรค์ โดยคัดสรรมาจากหลายแหล่ง โดยแต่ละชนิดก็จะให้รสชาติที่แตกต่างกัน ทำให้เหมาะแก่การทำออกมาเป็นเมนูไม่เหมือนกัน เจ้าของร้านตั้งใจในการทำโดยใส่ใจและพิถีพิถันมาก รวมถึงตั้งใจที่จะให้ความรู้แก่ลูกค้าในเรื่องของโกโก้เป็นอย่างดี ถือเป็นร้านที่ไม่ควรพลาดหากมาเที่ยวย่านนางเลิ้งดูเพิ่มเติม
ชอคโกแลตคราฟ จากเมล็ดโกโก้ที่น่าน
ร้าน chocolate caft วันนี้เลือกเมล็ดจากจังหวัดน่าน ทางร้านทำแก้วต่อแก้ว ปั่นเมล็ดโกโก้แบบสดๆ มี taste note เป็นกลิ่นดอกไม้ กินได้เรื่อยๆ ไม่ซับซ้อนดูเพิ่มเติม