3.6

รีวิว โจ๊กน้องซี

Kim
23 ก.พ. 2017
โจ๊กราคาหลักสิบ วิวหลักล้าน 😘
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่

โจ๊ก ข้าวต้มอร่อยๆ ทานตอนเช้า กับบรรยากาศติดริมน้ำ บริเวณสวนสาธารณะ สวนน้ำสิริจิตร มีให้เลือกหลายเมนู รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย เปิดบริการตอนเช้าทุกวันตั้งแต่เวลาประมาณ 6.00 น.เป็นต้นไปดูเพิ่มเติม

โจ๊กรวมมิตรติดริมน้ำปิงริมน้ำปิงกำแพงเพชร บรรยากาศตอนเช้า
14 มิ.ย. 2017
โจ๊กหมด อันนี้รีวิวข้าวต้มนะ

มาแปดโมงครึ่ง โจ๊กหมดดดดดด ก็เลยสั่งข้าวต้มหมูแทน ข้าวต้มมีใส่ขิงแบบโจ๊กด้วย รสอร่อยดีนะ แต่ไม่ถึงแบบที่จะต้องดั้นด้นมากินครับ เลยให้สามดาวไว้ก่อน มีขนมไทยขายด้วยนะครับ ผมจัดขนมห่อคล้ายๆถั่วแปบไป แป้งบางนุ่ม ถั่วอร่อย อันนี้แนะนำนะ คราวหน้าจะมาแต่เช้า ต้องโจ๊กเท่านั้นนนดูเพิ่มเติม

มีที่จอดเยอะแยะมาสาย..โจ๊กหมดดดดอร่อยยย
9 ก.ย. 2014
สูดอากาศยามเช้า กับมื้อเช้าเบาๆแต่อยู่ท้อง

วันนี้ก่อนไปส่งน้องสาวที่โรงเรียนตอนเช้า น้องสาวชวน ให้ไปทานโจ๊กร้านโจ๊กน้องซี ก็เลยแวะมาเติมพลังยามเช้ากันซักหน่อย รสชาติก็ถือว่าโอเคเลยทีเดียว ดีตรงบรรยากาศ ยามเช้า เพราะที่ตั้งของร้าน ติดอยู่กับริมแม่น้ำปิงเลย อยู่ข้างๆกับสวนสิริจิต และสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ เดินทางมาง่ายมากๆ ช่วงเช้าๆบริเวณนี้รถไม่ติด ที่จอดรถก็สะดวกสบายค่ะ ร้านนี้เป็นรถเข็น ตั้งขายเฉพาะช่วงเช้านะคะ อิอิดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา