- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Cup เอสพลานาด แคราย

รีวิว Coffee Cup เอสพลานาด แคราย
พอทานได้ ไม่แพงค่ะ
ร้านนี้อยู่ชั้น 1 esplanade แครายค่ะอยู่ตรงทางเชื่อมไปโลตัส อยากทานขนมปังปิ้งพอดี ราคาแค่20-(ร้านรถเข็นข้างนอก15- ) เลยแวะค่ะ สั่งเซ็ตชานมเย็น+ขนมปังปิ้ง 60 บาท ชานมเย็น สั่งแบบหวานน้อยก็ได้สมใจค่ะ รสชาติกลางๆทั่วไป ไม่ถึงกับอร่อยมากแต่ก็ไม่แย่ ขนมปังปิ้ง เนยนม ราดนมมาฉ่ำดีค่ะดูเพิ่มเติม
คอฟฟี่ช้อปเล็กๆ ตรงทางเชื่อมเอสพลานาตและโลตัส
coffee shop ร้านนี้เดินผ่านอยู่หลายทีเพอ่งจะมีโอกาศได้เข้ามาใช้บริการ ภายในร้านมีนี่นั่งไม่เยอะ ประมาณ2-3ที่นั่ง เมนูส่วนใหญ่เป็นเครื่องดื่ม ชา กาแฟ สมู๊ตตี้ มีพวกแซนวิช ขนมปังปิ้งและโทสต์ขายด้วยค่ะ วันนี้เห็นป้านที่ร้่นเขัยนว่ามีเมนูใหม่เลยต้องขอลองสักหน่อย -ปังเย็น คาราเมลนมสด ตัวขนมปังเป็นขนมปังทาเนยปิ้งเสียบมาบนนมสดคาราเมลรสชาติหวานหอม มีความละมุน โปะด้วยวิปปิ้งครีมราดคาราเมลซอส ส่วนตัวคิ...อ่านต่อ
คาเฟ่เล็กๆในห้าง
เป็นร้านเล็กๆในเอสพลานาดแครายติดทางเชื่อมไปโลตัสค่ะ โทนร้านเป็นสีเหลืองสดใส เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม ชาไข่มุก ขนมปังปิ้ง ราคาไม่แรง ได้ลองสั่งชาเขียวมัทฉะเย็น หน้าตาสวยงาม รสชาติใช้ได้ค่ะไม่เข้มมาก ราคาก็ 50฿ ก็โอเคนะดูเพิ่มเติม
กาแฟธรรมดาๆแต่เข้มได้ใจกับขนมปังนุ่มๆ
มาลองกาแฟมาตรฐานของร้าน หน้าตาธรรมดาๆ แต่รสชาติเข้มข้น กับขนมปังปิ้งเนยนมนุ่มๆ รสเนยเน้นๆ หวานกำลังดี ไม่เลี่ยน กินกับกาแฟก็เข้ากันดีดูเพิ่มเติม