รีวิว บ้านดาว

14 พ.ย. 2014
**ล่าสุด17กับ24-10-58 ไปทานสองครั้ง ปรากฎว่าร้านบอกไม่มีอาหาร รับแต่โต๊ะจองเท่านั้น****
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว, ต้มยำกุ้ง, ปลาทอดสมุนไพร, ยำเห็ดทะเล, แกงส้มชะอม, ปูหลน

ถ้าชื่นชอบ เมนูปลา ชอบแกงส้ม แกงเลียง ปลาทอดสมุนไพร ปูหลน ต้มยำกุ้ง ยำเห็ดทะเล ไม่ควรจะพลาด อาหารสดสะอาด รสชาติอร่อยมาก ราคาไม่แพง บรรยากาศพอได้ แต่อาจจะช้าถ้าลูกค้าเยอะ ต้องรอ นานนิดนึง เพราะว่าเป็นร้านแบบทำกันในครอบครัว แต่รสชาตินี่ ร้านใหญ่ชิดซ้าย เลยครับ ...ดูเพิ่มเติม

แกงส้มขะอม สุดเด็ดปลาทอดสมุนไพรกระเพาะปลาผัดแห้ง
12 ก.ย. 2014
อาหารสดใหม่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนสมุนไพร, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ยำเห็ด, ปลากะพงทอดน้ำปลา

เหมือนจะเป็นร้านอาหารที่ทำ เมนูสุขภาพ ซะมากกว่าเมนูปกติ ทุกเมนูที่ลองทานในวันนี้ สดใหม่ รสชาติอร่อยและราคาไม่แพงมาก เจ้าของบริการเองดูเป็นกันเองมากๆ เมนูปลาหลากหลายมีทั้ง ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาช่อน/ทับทิมลุยสวน ยำตะไคร้กุ้งสด ใครที่ต้องการทานอาหารบรรยากาศกันเองสบายๆเหมือนมาทานบ้านเพื่อนแนะนำครับดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2015
อาหารอร่อยทุกอย่าง เจ้าของร้านเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาผัดแห้ง, ปลาทับทิมสมุนไพร, ยำเห็ดสามอย่าง, เต้าฮู้ตุ๋นน้ำแดง

ที่เป็นเมนูเด่นเลยคือ ปลาทับทิมสมุนไพร ตระไคร้ไม่แข็ง น้ำราดรสชาตกำลังดี... กระเพาะปลาผัดแห้งก็อร่อย คงได้แต่บรรยาย อิอิ เพราะถ่ายภาพไม่ทัน ไปตอนหิวๆ ไว้ได้ไปอีก จะมาเล่าให้ฟังใหม่ ...บางภาพ ขโมยเค้ามา อิอิ ... โทรจองและสั่งอาหารก่อนมาร้านจะดีมากครับ เพราะทำกันในครอบครัว เท่าที่ไปนั่งทาน มีหลายท่สนที่โทรสั่งแล้วมารับที่ร้านดูเพิ่มเติม

ปีกไก่ยัดไส้ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมพริกไทยปลาทับทิมสมุนไพรยำเห็ดสามอย่างเต้าฮู้ตุ๋นน้ำแดงเมนูแนะนำ และเบอร์ติดต่อ
Nutronz
29 พ.ค. 2016
ปลาสมุนไพร ตะไคร้สับดีงามห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงสมุนไพร, ยำตะไคร้กุ้งสด, ปูหลน

ร้านนี้ส่วนใหญ่เค้าจะต้องโทรมาจองแล้วสั่งไว้ก่อนเนื่องจากมีแม่ครัวคนเดียวถ้าไม่ได้สั่งไว้ก็ต้องรอนานหน่อยครับ / บรรยากาศร้านเป็นแบบ บ้านๆคือจะยกระเบียงขึ้นไป มีประมาณ 5 โต๊ะ กับในบ้านอีก 1 โต๊ะ ซึ่งร้านนี้ถ้าเต็มแล้วจะไม่รับเพิ่มแล้วเพราะคนทำคนเดียวเนาะดูเพิ่มเติม

tik
19 พ.ย. 2020
ปลาทอดกระเทียม กรอบ หอม มาก ต้มยำกุ้งเข้มข้น ใครจะมาแนะนำให้จองสั่งอาหารไว้รอ จะดีกว่า
7 ม.ค. 2019
อาหารสด สะอาด รสชาติดี