- รวมรีวิว ร้านอาหาร OMA GELATO มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รีวิว OMA GELATO มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
‘เจลาโต้โฮมเมดในเอสพลานาด มีหลากรสให้เลือก ชิมก่อนได้ พนักงานแนะนำดีค่ะ’
เดินผ่านร้านนี้โดยบังเอิญตอนไปเดินเล่นที่เอสพลานาดพอดี ร้าน Oma Gelato เป็นร้านเจลาโต้โฮมเมดเล็กๆที่ตั้งอยู่ชั้น B หน้า Tops พอดี มีเจลาโต้หลากรสให้เลือกหลากหลายกว่า 20 รสชาติ สามารถชิมก่อนได้ด้วย ราคาเจลาโต้เริ่มต้นที่สกู๊ปละ 60.- ค่ะ กุ๊กไก่เลือก 2 flavors (100.-) ราคาเท่ากันทั้งแบบใส่ถ้วยและใส่โคนเลยค่ะ - Plain Yogurt มีรสชาติโยเกิร์ตอยู่ แต่มีความเป็นนมไปนิด และหวานไปหน่อย ส่วนตัวอาจเป็...อ่านต่อ
📍 Oma Gelato at the One Ratchada ร้านไอศกรีมเจลาโต้ สไตล์อิตาเลียน มีให้เลือกประมาณ 10 รส ทั้งรสผลไม้และนม เราสั่งเป็นรสสตอเบอร์รี่ และ ช็อกโกแลต 1 ถ้วยเลือกได้ 2 รส ราคาถ้วยละ 80.- อร่อยมาก ช็อกโกแลตเข้มข้นไม่ค่อยหวาน สตอเบอร์รี่เปรี้ยวเหมือนจะผสมโยเกิร์ตด้วย #จีนพากิน😋 #OmaGelato #theOneRatchadaดูเพิ่มเติม
Oma Gelato
เธออออ เรามากินกาแฟแล้วเจอร้านไอติม Oma Gelato ที่นี่เค้าทำไอศกรีมโฮมเมดแบบทำเองทุกอณูโดยพี่เจ้าของร้านกับคุณแม่ช่วยกันทำ เค้าบอกตอนนี้มี 35 รสชาติและกำลังจะตามมาอีกเรื่อยๆ ตามรีเควสจากลูกค้า งงดิมีการรีเควสรสชาติได้ด้วยนี่รีเควสยาคูลปีโป้ไป เสน่ห์ของไอศกรีมโฮมเมดคือเรามักจะเจอรสชาติที่แบบว้าวตลอดเค้าให้เราชิมได้แบบเยอะจนเกรงใจแทบจะทั้งตู้พี่เค้าบอกชิมไม่ครบคุณแม่ไม่ให้สั่ง😆นั้นบังคับด้วย มาดู...อ่านต่อ