- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bistro Jeanty

รีวิว Bistro Jeanty
อาหารไม่ได้ประทับใจมาก บริการยังไม่ได้มาตรฐาน
ชอบบรรยากาศร้านตั้งแต่หน้าร้าน จนถึงข้างใน เหมือนร้านอหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดืม แต่เราค่อนข้างคาดหวังไปก่อน แต่กลายเป็นอาหารไม่ว้าวสักจานสำหรับเรา แต่ที่ผิดหวังกว่าคือการบริการที่ไม่ค่อยได้มาตรฐาน พนักงานไม่ได้รับการเทรนที่ดีสักคน ซึ่งอาจทำให้เรารู้สึกแย่ลง เช่น ตอนให้เทสไวน์ที่สั่ง ควรจะให้คนสั่งที่สั่งเป็นคนเทส เป็นต้นดูเพิ่มเติม
บริการดี อาหารเยี่ยม ณ Yountville
Bistro Jeanty มีการตกแต่งภายในที่มีเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงความเป็น country ภายในจะไม่โอ่งโถงเหมือนร้านอื่นๆ จะตกแต่งแบบเล็กๆ แคบๆ พนักงานในร้านเยอะมาก คอยแนะนำเมนูและให้การบริการดี สมเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว อาหารใช้เวลารอประมาณนึง ต้องยอมรับว่าเจ้าถิ่นที่นี่เค้ามีความเข้าใจใน meats เป็นอย่างดี สามารถประยุกต์ให้มีเนื้อสัมผัสนุ่มละลายอย่าง roasted pork shoulder หรือ นุ่มฉ่ำน้ำและtender อย่าง rib e...อ่านต่อ
[Slow Roasted Pork Shoulder] to die for 😍🇫🇷👍🏻👍🏻👍🏻
ร้านนี้อยู่ใน michelin guide ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดาวแต่เลิศเลอ เลอค่าไม่น้อยหน้าร้านมีดาวเลย เรียกได้ว่าไม่มีเมนูไหนที่สั่งมาแล้วไม่อร่อยเลย ชอบทุกอัน สั่งได้เลยอร่อยทุกอย่าง แต่ถ้าจะให้แนะนำเน้น 1 จานที่เรียกว่า to die for เลย คือ [Epaule de Porc : Slow roasted pork shoulder] โคตรอร่อยจนไม่รู้จะบรรยายยังไงเลย ปกติจะเป็นคนที่ไม่เคยสั่งหมูมากินเลย แต่เฉพาะที่ร้านนี้เลยที่มองข้าม เนื้อวัว เนื้อ...อ่านต่อ