3.0

Euston
9.4k8k62.4k
30 ส.ค. 2016
รับอะไรดีครับ

ของฝากระหว่างทางมีทั้งกล้วย มันต่างๆหลากหลาย กล้วยฉาบ กล้วยทอด กล้วยเคลือบน้ำตาล เครือบหลากหลายสูตรมาก มีเผือกแผ่น เผือกเส้น มีหลากหลายร้านรักหลายขนาดให้เลือกครับราคา 35.03 บาทถุง 100 บาทซื้อร้านไหนก็รสชาติคล้ายๆกันลองเดินเลือกดูก่อนก็ได้ครับแนะนำให้ชิมหลายหลายร้าน เพราะบางร้านที่ตั้งโชว์ไว้ก็จะไม่ค่อยกรอบแล้วบางร้านก็ทำไว้นานแล้วครับดูเพิ่มเติม

Kotchakon Deetesna
2662932k
30 มิ.ย. 2015
ร้านขายของฝาก ริมถนนตาก-กำแพงเพชร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กล้วยฉาบ

การซื้อขนมของฝากเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับคนที่เดินทาง ร้านของฝากมีมากมายหลายร้าน น้อยนักที่เราจะกลับไป ซ้ำร้านเดิม อย่างร้านแม่เล็กทวีคูณนี้เป็นร้านใหญ่ อยู่ประมาณกลางๆแวะจอดง่าย ร้านนี้น้ำใจดีครับหลังจากซื้อของเสร็จแล้วมีตักให้ชิมระหว่างทางกลับบ้านด้วยดูเพิ่มเติม