- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shinsei Sushi Ari

รีวิว Shinsei Sushi Ari
รีวิวที่พูดถึง
ซูชิงานดีรสชาติดีวัตถุดิบดี
ซูชิอร่อยๆในซอยอารีย์ มีทั้ง อลาคาร์ท และ Omakase ด้วยน๊า ราคาดีอยู่ค่ะ •Salmon cheese roll half(245) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ชอบความแซลมอนสดๆเบิร์นมานิดๆกำลังดี ปกติไส้ในเป็น ฟัวกราส์แต่แอดมาหมด เลยเลือกไส้เป็นแซลมอลสด ทานกับมาโยซอส เพิ่มความเผ็ดหวาน •Sensei roll half(245) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ถ้าใครชอบความหลากหลายแนะนำเลยค่ะ มีปลาประมาณ 3-4 แบบในจานเดียว -ปลาสด ข้าวอุ่นงานดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ชอบร้านนี้มาตั้งนานแล้ว
มากินร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านนี้เป็นร้านแรกในย่านนี้เลย คุณภาพคงเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย และเหมือนจะมีเมนูเพิ่ม หรือเราไม่เคยสั่งต่างหาก เช่น มีเมนู lunch set หรือ “สลัดญี่ปุ่นซอสใบโอบะ” นี่แหละ ไม่เคยสั่งเลย มาก็สั่งแต่สลัดปลาเงินมาตลอด อร่อยแปลกเลยล่ะ มีกลิ่นใบโอบะอยู่ใน้ำซอสของสลัด ที่ราดบนผัก เนื้อปลาแซลมอน ปลาหมึก และมีหอมใหญ่ซอยๆ อยู่ด้วย ชอบมากๆดูเพิ่มเติม
โอมากาเสะเบาเบาคนเดียวก็ได้
วันนี้อยู่คนเดียวชิลล์ชิลล์เลยแวะมาที่นี่ซึ่งถือว่าโอมากาเสะราคา ไม่แรงมากแถมสั่งสาเกเย็นชิลล์ชิลล์ว่างมานั่งดื่ม ภาพรวมคุณภาพก็มีความเป็นโอมาเกษตรครับสดใหม่รสชาติดีถามว่าอร่อยกว่าที่ร้านต้นไม้ผมว่าพอๆกันเนื่องจากเดี๋ยวนี้ร้านแนวนี้มีเยอะมากถ้าเปรียบเทียบกันจริงๆแล้วความสุขของวัตถุดิบแทบจะไม่ต่างกันเลยอยู่ที่ความแปลกใหม่ในการปรุงและรังสรรค์วิธีการนำเสนอไม่ใหม่จากเชฟซึ่งผมยังไม่เห็นความแตกต่างจ...อ่านต่อ
โดยรวมรสชาติเยี่ยม ร้านเล็กๆ บริการดีค่ะ
🐙 ทาโกะวาซาบิ (120 บาท) - รสชาติดีเลยทีเดียวค่ะ ใส่วาซาบิมากำลังดี ไม่เผ็ดจนเกินไป แถมเสิร์ฟมาบนน้ำแข็งทำให้รับประทานได้แบบเย็นๆทั้งจานเลยค่ะ 🐠 ครีบปลากระเบนย่าง (120 บาท) - อร่อยค่ะ ย่างมาได้พอเหมาะ ความเหนียวคือ Perfect จิ้มกับน้ำจิ้มที่เป็นเหมือนมายองเนสโรยด้วยพริกป่น เข้ากันได้ดีเลยค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในอารีย์ แนะนำให้จอดรถที่อาคารจอดรถ บ้านยศวดี เพราะสามารถจอดฟรีได้ 1-2 ชั่วโมงหาก...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น ราชาติถือว่าดีเลยค่ะ
ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยอารีย์ จอดรถที่ตึกตรงข้ามร้าน หรือลายฝนกลางซอยได้ อาหารพวกซูชิ ปลาดิบทำได้ดีเลย ปลาสดมาก แล้วไข่หวานของทางร้านก็อร่อยค่ะ ราคาอาหารไม่แพงมาก ร้านค่อนข้างเล็ก แนะนำว่าถ้ามาโทรจองไว้ก่อนก็ดีค่าดูเพิ่มเติม
Omakase 101 for beginner
Omakase ราคาดี เหมาะกับคนอยากเริ่มทานแนวนี้ ปลาสด ข้าวน้ำตาลอ่อนหอมเป็นเอกลักษณ์ มีสามราคา 1650+ 2500+ 3250+ วันนี้จัดชุด 2500+ ดีงามเหมือนเดิม (* คือ คำที่จะได้เพิ่มจากราคา 1650) 1. Seaweed with yuzu jelly 2. Shima Aji 3. Tobiuo 4. Hotate 5. ShimeSaba (ซาบะดอง) 6. Blue fin tuna 7. *Shirako (ถุงสเปริ์มปลาคอด) 8. *Botan Ebi 9. Shutoro 10. Bafun Uni 11. *Otoro 12. Anago 13. Soup (ซุปกระดูกปลาย่าง...อ่านต่อ