3.4

รีวิว Mini Bear coffee& sweet บางปะอิน

Wachi Kowwarin
23 ก.ย. 2014
ร้านน่ารัก นั่งสบาย

พิกัด เป็นอาคารพานิชย์อยู่หน้าหมู่บ้านฯ มีป้ายบอกชื่อร้านชัดเจนค่ะ บริเวณร้านมีมุมด้านนอกห้องแอร์ จัดเป็นโล่งๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้ ดูสบายตาค่ะ ส่วนด้านในมีมุมเล็กๆ ให้นั่ง มี Wifi ให้บริการ ไว้นั่งเล่นเนต จิบกาแฟ พอหลบร้อนได้ค่ะดูเพิ่มเติม

เอสเปรสโซ่
Soraya ople
21968
22 ม.ค. 2017
ห้ามพลาด!!! โทสอร่อยๆๆ
อร่อยมาก ขอแนะนำ
SuperMagic Rt
12 เม.ย. 2016
เป็นกันเอง กาแฟ-ไอติม-เค้ก รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: honey toast, กาแฟสดอาราบิก้า

กาแฟรสดี บอกได้ว่าอยากได้รสชาติแบบไหน ไวไฟฟรี แอร์เย็น มีเค้กหลายแบบให้เลือก ไอศครีมอร่อยดูเพิ่มเติม

ถ่ายจากด้านในร้านมินิแบร์ นั่งเฝ้าแขกในร้านจานนี้เนยชุ่มไปนิด คราวหน้ามาแก้มือใหม่