3.5

รีวิว ลุงอ้วน​ ก๋วยเตี๋ยว​โบราณ​

Veerapat Thonganan
8 มิ.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวโต้รุ่ง นครนายก

มาเดินโต้รุ่งครั้งแรกในนครนายก เดินวนไป 1 รอบ จนไปกินอย่างอื่นมาก่อน เปิดดูรีวิว เจอร้านก๋วยเตี๋ยว มาชิมสักหน่อย สั่งเส้นเล็กต้มยำ หน้าตาไม่เหมือนต้มยำ เห็นแค่เส้นเล็กน้ำใส ใส่ถั่วลิสง น้ำซุปหวานมาก ปรุงยังไงก็ไม่อร่อย ใส่น้ำส้ม ใส่พริก หวานเหมือนเดิม เครืองก็ให้นิดเดียว ในเกณฑ์การมาชิม ผมว่าร้านนี้ไม่ผ่าน ในราคาก๋วยเตี๋ยว 40 บาทดูเพิ่มเติม

Mink กินทั่วไทย
19 ก.ย. 2014
ต้องยกให้ลุงอ้วนเรื่องก๋วยเตี๋ยว​อร่อยมากๆ

ก๋วยเตี๋ยว​หมูสูตรโบราณ​ ขายมากว่า​ 40 ปีแล้ว ราคาไม่แพง​ 30 -​ 40 บาท ทีเด็ดอยู่​ที่​ ไส้หมูต้มได้นิ่มมาก​ แทบไม่ต้องออกแรงเคี้ยว​ ตับหมู​ ลวกพอสุกนุ่มลิ้นจริงๆ​ หมูสับปรุงรสแบบโบราณ​ มีกระเทียมพริกไทย​มาทีไรต้อง​2 ชามครับ มาทานเวลาสั่งต้องย้ำบ่อยๆ​ ลุงแกขี้ลืม​อายุ 70 กว่าแล้วครับดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2017
อร่อย หมูสดดี กินมาตั้งแต่ สมัยเรียน
18 มิ.ย. 2017
น้ำซุปเด็ด เครื่องปลา ทั้งลูกชิ้น ฮื่อก้วย ระดับดี ราคาถูก ดีเกินคาด
*__Arm 🌻
10 เม.ย. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยว​ตลาดโต้รุ่ง​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว, บะหมี่ต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยว​บริเวณตลาดโต้รุ่ง เครื่องเยอะจุใจมาก ร้านเปิดมานานหลายปีแล้ว เมนูเด็ดเป็นบะหมี่เกี๊ยวแห้งดูเพิ่มเติม

เส้นใหญ่​น้ำ​ใส
26 พ.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวหมู

เวลาเลิกเรียนแวะไปตลาดโต้รุ่ง ชอบไปกิน ก่อนกลับบ้าน หมูนิ่ม น้ำซุปอร่อย เครื่องครบจ้ะ แนะนำไปลองเรย สะอาด อร่อย. 🌟😄อ่านต่อ

ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย