รีวิว ชามเบิ้มข้าวต้มแห้ง ลาดกระบัง

ButterWutty
22 มี.ค. 2025
ข้าวต้มแห้งใหญ่มากอิ่มอร่อย

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องลองว้าวเมื่อเข้ามาได้ลองข้าวต้มแห้งหรือเราข้าวแห้งบะเต็ง เกาเหลาเลือดหมูจิงจูฉ่าย ให้ปริมาณที่เรียกว่าตกใจเลยเยอะมากจริงๆแล้วก็อร่อยมากด้วย มาสองสามรอบแล้วก็ คงคุณคุณภาพแบบนี้ ร้านโต๊ะไม่เยอะแนะนำให้มาก่อนเวลาอาหาร #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
5 ส.ค. 2024
ร้านข้าวต้มแห้งร้านโปรด ณ ลาดกระบัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแห้งหมู+เครื่องใน, เกาเหลาเลือดหมูจิงจูฉ่าย, ไอศกรีมกะทิสดไข่แข็ง

ชามเบิ้มข้าวต้มแห้ง ณ ลาดกระบัง ร้านโปรดเมื่อนึกถึงข้าวต้มแห้งอร่อยๆและไอศกรีมที่คิดถึง + ข้าวแห้งหมู+เครื่องใน เครื่องแน่น มีบะเต็งหอมๆ เครื่องในสะอาด หมูกรอบอร่อย โรยต้นหอมซอยและกระเทียมเจียว พร้อมน้ำซุปเชงๆ มีน้ำจิ้มเพิ่มรสชาติ + เกาเหลาเลือดหมูจิงจูฉ่าย เลือดนุ่มๆ เครื่องในดีงาม จิงจูฉ่ายเพิ่มสุขภาพที่ดี น้ำซุปแจ่มอยู่แล้ว หม่ำได้เลยไม่ต้องปรุง เพิ่มข้าวเปล่าอิ่มท้องกันไป + ไอศกรีมกะทิ...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2022
ข้าวแห้งเลิศรส เกาเหลารสละมุน ไอศกรีมนัวได้ใจ
Amily Pobs
25 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อย แต่ทานแล้วคอแห้งมากๆๆ

พาคุณแม่ไปทานร้านนี้หลายครั้งละ พบว่าทานทีไรก็คอแห้งทุกที ไม่รู้ว่าเป็นเพราะพริกไทยในน้ำซุปเยอะหรืออะไร แต่คุณภาพอาหารดีนะคะ รสชาติดี วัตถุดิบดี ร้านมีที่จอดรถ ถึงพื้นที่ในร้านจะคับแคบไปหน่อย แต่สำหรับทานง่ายๆ เร็วๆ ร้านนี้ตอบโจทย์ค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวแห้งหมู
Mrs.Tuckham
15 ส.ค. 2022
ชามเบิ้มข้าวต้มแห้ง วัตถุดิบคุณภาพดี น้ำซุปหอมพริกไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแห้งบะเต็ง

ร้านชามเบิ้มข้าวต้มแห้ง เปิดใหม่ค่ะ พึ่งเปิดได้ไม่นาน เป็นร้านข้าวต้มแห้งเล็กๆ ตกแต่งร้านสวยงามน่านั่ง ร้านอยู่ ใกล้ครัวเมืองเว้ ลาดกระบัง มีที่จอดรถสะดวกค่ะ มาทานมื้อเที่ยงคือ คนเยอะเต็มทุกโต๊ะ ร้านเล็กไปหน่อยค่ะ จัดโต๊ะแน่นไปหน่อยค่ะ ทำให้นั่งแล้วรู้สึกอึดอัด เวลาลูกค้าเต็มร้าน เมนูข้าวต้มแห้ง บะหมี่ เกาเหลาต่างๆ - เกาเหลาเลือดหมูจิงจูฉ่าย 80฿ น้ำซุปหอมพริกไทย เผ็ดกำลังดี เครื่องใน ...อ่านต่อ

NinaJourney
565956k
14 ก.ค. 2022
ร้านเปิดใหม่ เมนูดี แต่การจัดการควรปรับปรุง

••• 「ชามเบิ้ม ข้าวต้มแห้ง」••• #ข้าวต้มแห้ง #ลาดกระบัง #กรุงเทพ . . ร้านเปิดใหม่ (เพิ่งเปิด 10 มิถุนายน 2565) เยื้องๆห้างโรบินสันลาดกระบัง เป็นร้านเล็กๆมีแค่ 8 โต๊ะ จัดโต๊ะติดๆกัน ค่อนข้างจะทำให้รู้สึกแออัดไปสักนิด เมนูเด่นของร้านคือ"บะเต็ง" อาหารโบราณหาทานยาก เป็นหมูเคี่ยวซีอิ๊วรสหวานเค็ม เมนูมีทั้งข้าวแห้ง, เกาเหลาเลือดหมูจิงจูฉ่าย, บะหมี่เกี๊ยวต้มยำโบราณ, อาหารทานเล่น ลวกจิ้มต่างๆ ฯลฯ ...อ่านต่อ

นลินี อารีราษฎร์
เจ้าของสถานที่
15 ก.ค. 2022
ทางร้านต้องขอขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ มีประโยชน์กับทางร้านมากๆค่ะ และยินดีที่จะปรับปรุงแก้ไขในส่วนที่บกพร่อง การจัดการร้านยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่จริงๆค่ะ ตอนนี้ทางร้านแก้ไขปัญหาในส่วนนี้แล้วนะคะ^^ ต้องขออภัยอีกครั้งค่ะ
Cherish Check
ร้านประจำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำในดวงใจแถวออฟฟิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MENU

จริง ๆ แล้วชื่อร้านคือ ชามเบิ้มข้าวต้มแห้ง แต่ว่าเราไม่เคยสั่งข้าวต้มทานเลยค่ะ สั่งแต่ก๋วยเตี๋ยวกับของทานเล่นอย่างอื่น แต่เพื่อนเคยสั่งข้าวราดกะเพราเนื้อไข่ดาวก็บอกว่าอร่อยดีค่ะ ที่ร้านมีเมนูหลากหลายค่ะ กะเพราราดข้าว เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ของทานเล่น และมีขนมหวานด้วยค่ะ เป็นร้านติดแอร์นั่งสบายแต่ว่าร้านเล็กนิดนึงค่ะ ชามแรกจะเป็น เส้นเล็ก/เส้นเป๊าะ แห้งต้มยำโบราณแห้งค่ะ ชามนี้ราคา 80 บาท...อ่านต่อ

เส้นเล็กต้มยำหมูกรอบต้มเลือดหมูเกี๊ยวชีสชามแรกจะเป็น เส้นเล็ก/เส้นเป๊าะ แห้งต้มยำโบราณแห้งค่ะ ชามนี้ราคา 80 บาท ไอศกรีมกะทิและไข่แข็ง

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13