3.8

รีวิว Follow Up

Jeabie
8 พ.ย. 2019
ร้านน่านั่ง รสชาติก็พอได้ ไม่ดีไม่แย่

สุ่มหาร้านกาแฟแถวมหาสารคาม ตอนแรกจะไปอีกร้าน แต่คนเยอะมาก เลยต้องมาที่นี่ ร้านอยู่ริมถนน หาที่จอดรถยากนิดนึง เนื่องจากอยู่ในตัวเมือง บรรยากาศในร้านแคบไปนิดนึง ดูอึดอัด แต่มีมุมถ่ายรูปหลายมุมอยู่ รสชาติกาแฟ จืดไปหน่อย ถ้าเข้มขึ้นนิดจะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

(+ChA-AiM+)
10 พ.ย. 2019
ช็อคโกแลตลาวาาาาาา นมร้อนอุ่นๆ ❤️❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดร้อน, ชาเขียวเย็น, ช็อคโกแลตลาวา

สำหรับคนที่อยากทานของหวาน แต่ไม่ใช่คนชอบทานอะไรหวานๆ มากนัก เมนูช็อคโกแลตลาวา ถือว่าตอบโจทย์มาก ด้วยความเข้มข้นของช็อคโกแลตที่หวานอมขมในแบบของ CHOCO ตัดเลี่ยนไอศครีมวนิลาได้เป็นอย่างดี ทำให้เราไม่รู้สึกหวานจนเกินไป ตบท้ายด้วยนมสดร้อนๆ หรือชาเขียวนมสดเย็น เท่านี้ก็ฟินแล้ว สำหรับการพักผ่อน relax ชิลๆ ของวันหยุดสุดสัปดาห์ ❤️❤️ดูเพิ่มเติม

rainbow
12 ก.ค. 2015
คาเฟ่เล็กน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังวิป

ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก วันนี้ไม่ได้มาทานกาแฟ มาแหลกโทสสสสส honey toastรดชาติพอใช้ได้ เนยไม่ชุ่มถึงข้างใน รู้สึกได้ว่าไม่ได้ใช้เนยสด ขนมปังค่อนข้างร่วนไม่นุ่ม สัมผัสไม่ค่อยดี ดีอย่างเดวคือจัดจานสวย ปังปิ้งวิป ก็โอเค กินได้ พนักงานน่ารักมาก แอร์เย็น นั่งสบายดูเพิ่มเติม

22 เม.ย. 2015
ร้านเค้กและเครื่องดื่ม

บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักดีคะ ร้านอาจจะเล็กไปนิดหน่อย แต่แอร์เย็นสบายคะ วันนี้มาทานโทสต์ ไอศครีมโอเคร👌เลยคะ วิปครีมหวานไปนิสนึง (ไม่ชอบทานหวาน) ขนมปังยังไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ ให้น้ำผึ้งน้อยไปหน่อย โดยรวมให้ 7/10คะดูเพิ่มเติม

ผลไม้น้อยไปนิสนึง^^
sasithorn dw
26 ก.พ. 2015
อร่อย เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Honney Toast

เราชอบกินโทส ณ อำนาจเจริญ ต้องร้านนี้เลยกรอบนอกนุ่มในได้แบบตามสั่งเลยอ่า ฮันนี่โทสอร่อย เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเองที่สุด ตอนนี้เป็นร้านประจำไปแร้วววดูเพิ่มเติม

ฮันนี่โทส + สตรอเบอรรี่สมูทตี้ อร่อย ๆ เข้ากันๆ สุดๆ 😊
4 ต.ค. 2014
ร้านเล็กสบายๆ. กาแฟอร่อยแอร์เย็นดีครับ มีขนม มีเค้ก

กาแฟอร่อยดี ฮันนี่โทรสก็อร่อย. นั่งเย็นๆดับร้อนได้ครับอ่านต่อ