3.7

รีวิว โจรสลัดสมุย

DuiDui
21 เม.ย. 2015
แวะทานเที่ยงแบบสบายๆ

หาร้านทานอาหารกลางวันแบบไม่หนักมาก มาโซนนี้ มั้ยร้านข้าวยังม่ะเปิดน่ะ สงสัยโซนนี้เน้นกลางคืน ผ่านมาเจอร้านนี้เปิด 11 โมงค่ะ lucky ! ได้ทานสมใจ สั่งอาหารจานเดียวเป็นข้าวผัดรวมมิตรทะเล จานนี้รสชาติปกติ ได้อยู่ เนื้อสัตว์สดดี และปลาหมึกผัดไข่เค็ม ตอนมาเสริฟเอ๊ะไหนไข่เค็มแอบสงสัยแต่พอชิมน้ำ อ่ออออ เค้าเอาไข่เค็มมาบดผสมกับน้ำผัดค่ะ เพิ่งเคยทานแบบนี้เข้มข้นมาก ไม่เผ็ดเลย อร่อยยย (แต่แอบ high cholest...อ่านต่อ

Bombii2k
4k155614
23 ก.ย. 2014
ดนตรีเพื่อชีวิตชิลๆ ริมทะเลหาดบางขาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม

ร้านตั้งอยู่ริมมถนนหาบางมะขาม ก่อนขึ้นเขาแหลมใหญ่ปีะมาณ200เมตรมีดนตรีสดแนวเพื่อชีวิตบรรเลงชิลๆทุกค่ำคืนริมทะเลก็เพลินดีนะ จิบเบียร์ฟังเพลง อาหารโอเครสชาดดี ราคารับได้ สำหรับคอเพื่อชีวิตลองแวะมาได้นะดูเพิ่มเติม

ninananta
26 ก.ค. 2017
ร้านนั่งสบายๆ วิวดี ราคาเหมาะสม

มาร้านนี้แบบไม่เคยรู้จักมาก่อนในสมุย อัยย่ะ สั่งพล่ากุ้งมาลองจานแรก ไปกันห้าคนค่ะ ร้องว้าววหรือหิว แต่รสชาติอร่อยมากค่ะ ต้มยำกุ้งตามมา น้ำข้นแต่ไม่ข้นมาก รสชาติไม่จัดเกินไป พอดีๆๆ เมนูต่อมาคือ ขาหมูทอด เสริฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดกับซีอิ้วหวานโรยงา ทุกคนต่างพากันรุมจานนี้ด้วยความอร่อยมันกรอบ ทอดได้ดีงามมากๆ สารภาพตรงคากิยังแทะได้อร่อยเลย ยำปูม้าตามมา อันนี้รสโอเครเลย เหมือนเอาน้ำส้มตำนัว...อ่านต่อ