- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำปลาหวานป้าติ๋ม

รีวิว น้ำปลาหวานป้าติ๋ม
ให้กุ้งเยอะ
ร้านมะม่วงน้ำปลาหวานเจ้านี้ขายดี ลูกค้าเยอะมากๆเลยค่ะ จะซื้อต้องหยิบบัตรคิวก่อนนะคะ วันนี้ไม่ใช่วันหยุดคิวเลยน้อย สบายเลยค่ะ เราสั่งมะม่วงงน้ำปลาหวานชุดเล็กมาชิม มะม่วงเป็นแก้วขมิ้น กำลังดี ไม่เปรี้ยวหรือจืดเกินไปค่ะ ส่วนน้ำปลาหวาน รสชาดหวานน้ำค่ะ ใส่เครื่องมากำลังดี ใส่กุ้งฝอยมาพอดี แต่เราว่ารสชาดกลางๆ ไม่แซ่บเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำปลาหวานคิวแน่นของโต้รุ่ง
ร้านน้ำปลาหวานแม่ติ๋ม ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่งพระปฐมเจดีย์ยามเย็น ร้านนี้ คนแน่นตลอดเวลา เหมือนแจกฟรี ส่วนมากจะเป็นสาวๆๆซะเป็นส่วนใหญ่ ขายทั้งกะปิหวานและน้ำปลาหวาน ให้เลือกทาน พร้อมมะม่วงหรือจะซื้อเฉพาะน้ำปลาหวานก็ได้ เริ่มต้นที่ 50 บาท จัดมา 1 ชุด 100 บาท อร่อยดีดูเพิ่มเติม
น้ำปลาหวาน กุ้งเยอะ
มาองค์พระ ไม่พลาดมะม่วงน้ำปลาหวานร้านนี้คะ เป็นอีกร้านที่คนยืนเต็มหน้าร้าน วันแรกที่ไป ได้คิว90 ถอดใจคะ ไม่รอ... วันต่อมาต้องซื้อให้ได้ไปแต่ตอนเย็นเลยคะ ได้คิว 65 โอเคตั้ดสินใจรอ... ระหว่างรอก็ไปเดินเล่นก่นไอติมก่อนคะ กลับมาก็ยังไม่ถึงคิว 555 รอต่อไป พอถึงคิวสั่งเลยคะ ชุด80 จะได้มะม่วง1ลูก น้ำปลาหวาน1กระปุก .. ทางร้านจะมีกะปิเหาะ กะปิสด ให้เลือกด้วย แต่ส่วนใหญ่จะสั่งแต่น้ำปลาหวาน เพราะทางร...อ่านต่อ
น้ำปลาหวานป้าติ๋ม : ซื้อของฝากกลับไปกินบ้าน
หลังจากที่กินของคาวเสร็จแล้วก็มาเดินเล่นหาของหวานกิน ก็ได้มาเจอร้าน น้ำปลาหวานป้าติ๋ม เปิดขายอยู่คนไม่เยอะ เลยแวะไปซื้อกินซะเลย โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ จะอยู่ร้านโซนต้นๆเลย หาร้านได้ไม่ยาก หน้าร้านจะสว่างและสะอาดน่าเข้าเลยทีเดียว เมนูของกินที่ร้านก็จะเน้นไปที่เมนูน้ำปลาหวาน นอกจากนี้ก็ยังมีตัวกะปิเหาะให้ได้เลือกกินคู่กับมะม่วงด้วย โดยราคามะม่วง+น้ำจิ้ม ต่อชุดนั้นจะขายเริ่มที่ชุดละ 40-50 บา...อ่านต่อ
ยำมะม่วงรสเด็ด
ร้านรถเข็นหน้าองค์พระปฐมเจดีย์..... ทดลอง 2 เมนู อย่างแรก ยำปูม้า ปูม้าตัวโตๆ อย่างที่ 2 ยำมะม่วงใส่ปูจืด รสชาติเปรี้ยวหวานไม่เผ็ดมาก ร้านเขาใส่เครื่องมาแบบจัดเต็มมากๆ ถั่วเม็ดโตๆ กุ้งแห้ง หอมแดง....เรียกว่ามาครบ สรุปแล้วร้านนี้.....ซื้อค่ะซื้อดูเพิ่มเติม
รสชาติกลางๆครับ ไม่ประทับใจเท่าไหร่
ร้านนี้จะไม่ค่อยมีคนต่อคิวเท่าใด มะม่วง : หั่นมาค่อนข้างหนา ฝานเข้าเมล็ดมะม่วงเลย น้ำปลาหวาน : รสจะออกเค็มค่อนข้างมาก ไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร ยังต้องปรับปรุงอยู่ กะปิหวาน : พอใช้ได้ครับ หอมกะปิอยู่ ไม่ได้กลิ่นเเรงมาก ที่จอดรถ : ในส่วนขององค์พระปฐมเจดีย์ หรือจะจอดรอบๆละเดินเข้ามาได้ครับดูเพิ่มเติม