- รวมรีวิว ร้านอาหาร Eternity Coffee Central Chiangmai Airport

รีวิว Eternity Coffee Central Chiangmai Airport
Eternity-Specialty Coffee at Central Chiangmai Airport
เดิมร้านอยู่ชั้น 2 หน้า Uniqlo แต่ร้านย้ายมาอยู่ที่ชั้น 3 ใกล้ๆ ธอส. เป็นการย้ายมาชั่วคราวเพราะที่ห้างมี Renovate เมนูที่เราสั่งคือ Iced Latte ราคา 90 บาท มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเป็น คั่วอ่อน คั่วกลาง และคั่วเข้ม สามารถเลือกได้เลยไม่เสียเงินเพิ่ม เราเลือกเป็นคั่วกลาง หวาน 0% มา ตัวกาแฟหอม นัว อร่อยดีมา สมราคานะ ถึงจะเป็นร้านที่ย้ายมาชั่วคราวก็ยังมีโต๊ะให้นั่งชิลด์อยู่ ใครมาที่เซ็นทรัลเชียงใหม่แอ...อ่านต่อ
กาแฟสเปเชียลกลางห้างเซ็นทรัลใกล้สนามบิน แวะจิบกาแฟก่อนไปขึ้นเครื่องกันได้ฮะ 😁
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ☕✨ Eternity COFFEE – Central Chiang Mai Airport (Pop-Up Store)📍ชั้น 3 หน้าธนาคารอาคารสงเคราะห์ (จะย้ายกลับหน้าร้าน Adidas เดือนหน้า!) บรรยากาศ - ช่วงนี้ร้านจะเป็น Pop-Up เล็กๆ บรรยากาศเรียบง่ายแต่น่านั่งสุดๆ อยู่หน้าธนาคารอาคารสงเคราะห์บนชั้น 3 ของเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต 🛍️🌿 เหมาะมากกับการแวะจิบกาแฟก่อนขึ้นเครื่อง ✈️ หรือรอเวลาเดินเล่นห้าง ประหนึ่งมุ่มเล...อ่านต่อ