4.3
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว RootsBKK 111 Praditmanutham

dew
19 ต.ค. 2024
สาขานี้คนแน่นทุกวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นคาเฟ่แบรนด์ดังที่ฐานลูกค้าเหนียวแน่นมาตั้งแต่สาขาสาทร และสาขาประดิษฐ์มนูธรรมนี้ก็เช่นกัน มาทีไรลูกค้าแน่นร้านทุกครั้ง กาแฟลาเต้เย็นกลิ่นหอมผลไม้ floral สดชื่น aftertaste เปรี้ยวติดปลายนิดๆ เบอร์เกอร์แฮมชีสชิ้นใหญ่ให้คุ้ม พนักงานบริการดีรวดเร็ว มีน้ำดื่มฟรีด้วยดูเพิ่มเติม

kae~karuna
21 ม.ค. 2024
กาแฟดี ร้านตกแต่งดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced White

root สาขานี้ดี จอดรถสะดวก ที่นั่งเยอะดี น้องพนักงานบริการดี มีขนมอบอร่อยๆ ให้เลือกทานคู่กะเครื่องดื่ม เราสั่งกาแฟก็หอม ละมุนดี เหมือนเดิม และสั่งขนมให้ทางร้่นอุ่นร้อนมาให้เลย ก็อร่อยดี คุ้มราคาดีจริงๆ ในส่วนที่นั่งในร้าน ใครจะมาเคลียงานก็ทำได้สะดวกดี นั้งสบาย และทางร้านมีขายของที่ระลึก พวกแก้ว เสื้อยืด น่ารักดีดูเพิ่มเติม

Gracey
1141k11.3k
8 พ.ย. 2023
อีก 1 ร้านกาแฟที่คอกาแฟไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cretzel

ต้องบอกเลยว่าเบเกอรี่ที่ร้าน 𝐑𝐨𝐨𝐭𝐬 ไม่เป็นรองกาแฟเค้าเลย เวลามาทานทีไรต้องสั่งกอนคู่กับกาแฟสักชิ้น ครั้งนี้เราลองตัว 🥨𝐂𝐫𝐞𝐭𝐳𝐞𝐥 รูปร่างเหมือน 𝘗𝘳𝘦𝘵𝘻𝘦𝘭 แต่𝘵𝘦𝘹𝘵𝘶𝘳𝘦 แบบแป้ง𝘱𝘢𝘴𝘵𝘳𝘺 𝘤𝘳𝘰𝘪𝘴𝘴𝘢𝘯𝘵 นางเลยรวมเป็น 𝘊𝘳𝘦𝘵𝘻𝘦𝘭 🤣🤣 นี่คิดเอาเองนะไม่รู้ถูกไหม ⁣ ⁣ 𝘊𝘳𝘦𝘵𝘻𝘦𝘭 🥨อร่อย หอมเนยแล้วก็กรอบดีค่ะ ทานตอนอุ่นๆคู่กับกาแฟแก้วโปรดเพลินดีค่ะ ⁣ ⁣ ส่วนเมนู 𝘉𝘢𝘳...อ่านต่อ

Ployynp
31 พ.ค. 2023
มาลองเมนู MTCH X ROOTS
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: WCBM, Umami Sugarcane Lemonade

MTCH X ROOTS ความลงตัวระหว่างมัทฉะและกาแฟ สายเขียวห้ามพลาดเลยนะ🍵☕️ พิเศษและลิมิเตดสุด เพราะวางขายแค่ 1 เดือนเท่านั้น พลาดแล้วจะเสียใจบอกเลยย 🍵 WCBM White Cold Brew Coffee with Matcha Sauce อารมณ์ดื่มมัทฉะลาเต้แบบเบาๆหน่อย และท็อปด้วยกาแฟ เพิ่มความเข้ม และรสชาติที่เข้ากันไปอีกแบบ 🍵 Umami Sugarcane Lemonade แก้วนี้เป็น non coffee ที่เน้นความหวานเปรี้ยวที่ลงตัวกับมัทฉะ 📌 MTCH | เฉพาะสาขาอา...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2022
🪐Roots at 111 ประดิษฐ์มนูธรรม
Full Monty
27 พ.ค. 2023
ร้าน Roots อีกสาขา

สาขานี้มี Breakfast ด้วยค่ะ วันนี้เราสั่ง Breakfast Burger - Bacon เบคอนเค้าจะมาในชิ้นหนา กินเต็มคำดีเลย อีกจานเป็น Breakfast Burger - Avocado ใส่อะโวคาโดแทนเบคอน อร่อยทั้งสองจานเลย ที่นั่งมากมาย คนก็มากมาย อยู่ในอาคาร 111 อยู่ริมถนนเลย มีที่จอดรถสะดวก ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศกันนะดูเพิ่มเติม

หน้าร้านBreakfast Burger- Avocado
Sky The Sheep
22 ส.ค. 2023
กาแฟ Specialty หอมหวลชวนดม ชวนชื่นชมรสชาติสุดผ่อนคลาย…
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Coffee Kombucha

บ่าย ๆ แบบนี้ ง่วงมาก ง่วงจนต้องแวะดื่มกาแฟสักหน่อย ร้านนี้เคยสั่งแบบเดลิเวอรีมาลองแล้วพบว่า กาแฟหอมมาก มีโอกาสมาลองถึงร้านสักที บรรยากาศในร้านนี่มันก็สตาร์บัคส์ดี ๆ นี่เอง แถมราคาก็ใกล้เคียงกันด้วย มาครั้งนี้ได้ลอง “Coffee Kombucha” กาแฟผสมชาคมบูชะรสเปรี้ยวปรี๊ด เรียกได้ว่าจิบแรกตื่นตา จิบต่อมากระปรี่กระเปร่า เป็นแก้วที่แปลกแต่บูสต์ร่างได้สักพักหนึ่งเลย ไว้จิบก่อนกลับไปนอนกลางวันถือว่าได้ 5555...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
PIMS Tea วัน แบงค็อก