รีวิว บ้านสวนตามสั่ง อ.แอ

Nidawan Changtong
25 ก.ค. 2016
ร้านอาหารตามสั่งใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง ผัดไทย, ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่)

ร้านนี้อร่อยดีนะ ใกล้ ๆ กับวัดสันกำแพงหลวง เลยไปนิดนึง เมนูมีหลายอย่างอยู่เหมือนกัน มีทั้งข้าวผัดกระเพรา ผัดพริกแกง ผัดผักรวม ผัดพริก เมนูเส้นก็มี ราดหน้า ผัดซีอิ้ว สุกี้น้ำ-แห้ง ถ้าผ่านมาทางนี้ลองแวะทานกันดูนะคะ อ่อมีน้ำอัญชัญฟรีด้วยคะดูเพิ่มเติม

Iya Lyne
25 มี.ค. 2015
สะอาด ถูกปาก ถูกราคา

ร้านนี้ตกแต่งร้านแนว สวนๆค่ะ มีหลากหลายเมนู ขายทั้งตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว มานั่งทานทีไรเหนวิธีการเตรียมของ ล้างทุกอย่าง สะอาดมากค่ะ ความสะอาดนี่ให้เต็มสิบเลยค่ะ อาหารรสชาดดี สุกี้แห้งผัดไฟแรงๆ กลิ่นกะทะหอมติดมา ทานกับน้ำจิ้มสุกี้ อร่อยดีค่ะ ผัดไทย ก่อร่อย ให้ผักแกล้มมาเยอะและสะอาดมากค่ะ ขายจานละ 25 บาท คุ้มค่ามากค่ะดูเพิ่มเติม

First
2053488k
26 ก.ย. 2014
อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ, ผัดผงกระหรี่, ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่)

ย้ายชีวิตส่วนใหญ่มาอยู่ที่อำเภอสันกำแพง อย่างน้อยก็หนึ่งปีเต็ม ในช่วงแรกเลยเสาะแสวงหาร้านอาหารตามสั่ง ซึ่งอย่างน้อยมื้อหนึ่งในแต่ละวันคงได้ฝากท้องไว้แน่ๆ ตามประสาตัวคนเดียว เลยมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญครับ รสชาติอาหารถูกปาก ที่สำคัญราคาสมน้ำสมเนื้อ ไม่แพงด้วยนะครับ ช่วงวันทำการของผมที่สันกำแพงฝากท้องได้ที่นี่ได้สบายเลยครับดูเพิ่มเติม

11 ม.ค. 2015
อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เขียวหวานผัดแห้ง. ไข่เจียววุ้นเส้น. กุ้งผัดเนย.

มีหลากหลายเมนู. ราคาไม่แพง รสชาดถูกปากอ่านต่อ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8