3.0
3 Ratings (2 Reviews)
Ice Cream฿
Closedopens at 11:00

Eskimo Bites Chiangmai Reviews

Reviews by Customers
Sort
Hot
2 Jul 2014
views 8
หวานเย็น อร่อย ๆ สูตรพิเศษ

ร้านนี้ มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว น้ำแข็งใส่ สูตรพิเศษไม่เหมือนใคร อร่อย นุ่ม หอม หวาน กลมกล่อม น่าลอง มีหลากหลายรสชาติ ให้ได้เลือกทาน ให้ได้มาต้องแวะมาทานให้ได้ ไม่งั้นจะพลาด ความหอมหวาน อร่อย ของEskimo นะจ้าSee more

26 Oct 2013
views 8
แวะมาลองน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Snowflake Ice

ร้านตั้งอยุ่ในโครงการ the ring นิมมานซอย 9 ค่ะ ขายน้ำเเข็งใสเกล็ดหิมะ เลือกท๊อปปิ้งได้ 2 อย่างค่ะ อร่อยใช้ได้เลย มีมาการองขายด้วย ^_^See more

This review has been filtered by our system.

Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
4.3
4 Reviews
฿฿
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
3.5
5 Reviews