3.2

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
13 เม.ย. 2018
โรตีบนเกาะหลีเป๊ะ

โรตีมีนาเป็นอีกหนึ่งร้านโรตีบนเกาะหลีเป๊ะ ก็รสชาติใช้ได้ และราคาไม่แรงเกินไปค่ะ ในตัวร้านมีที่นั่ง เมนูก็มีทั้งอาหารตามสั่งง่ายๆแล้วก็ที่ขายหลักๆเป็นโรตีตามชื่อร้านค่ะ ลูกค้าก็เข้ามาตลอด แต่เค้าก็ทำเร็ว ใครไม่อยากรอคิวนานก็มาอุดหนุนร้านนี้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ข้างในมีที่นั่งค่ะมีทั้งอาหารตามสั่งและโรตี
30 ก.ย. 2014
โรตีแพงๆบนเกาะครับ

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านโรตี มีนา ร้านอยู่เกาะหลีเป๊ะครับ เป็นร้านที่คนมาซื้อกันเยอะมาก เลยขอมาลองดูสักหน่อยย สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ โรตีธรรมดา ราคา ชิ้นละ 40 บาท ส่วนตัวว่าไม่ค่อยกรอบ เพราะคนรอคิวเยอะ ทำนานไม่ได้ครับ อันละ 40 บาท แพงมาก แต่ต้องเข้าใจสถานที่ท่องเที่ยง อยุ่บนเกาะด้วย ขนส่งลำบากครับ แต่คนก็กินเยอะกันอยู่กี 55 ร้านนี้ผมให้ ..3.. ดาวครับ คะแนน ..6.. เต็ม 10 คะแน...อ่านต่อ

Tim-kim Miko
817194372
22 ธ.ค. 2014
โรตีมีนา หลีเป๊ะ

ร้านโรตีร้านนี้มีทั้งโรตี ชาชัก และยังมีอาหารขายอีกด้วย โรตีแปลกๆที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนคือโรตีมะม่วงชีส แผ่นละ 80-100฿ ดูตามเมนูได้เลย รสชาติเราว่าออกกลิ่นไหม้นิดๆ ชาชักก็กินได้ ร้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่ดูเพิ่มเติม

Sakana Chan
21 ก.พ. 2016
โรตี ชาชัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีธรรมดา

เดินเล็งร้านโรตีไว้ 3 ร้าน (กินทั้งสามร้าน) เราสั่งโรตีธรรมดากับชาชัก โรตีธรรมดา แป้งหนาและกรอบ ได้ความเป็นโรตีที่สุดใน 3 ร้านที่กิน ส่วนชาชัก ก็ไม่หวาน หอมกลิ่นชา กินคู่กันได้อร่อยดี ส่วนเรื่องบริการ เขาก็ดูหน้าดุอยู่ และเสียงหงุดหงิดเล็กน้อย แต่เพราะเลยเวลาร้านปิดแล้วเลยไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเหนื่อยหรือเป็นธรรมชาติดูเพิ่มเติม

21 ก.พ. 2016
ห่วยแตก..มารยาทไม่ดี
Lookyee กินกะหยี 🐱
2 มี.ค. 2019
โรตีแพงหน่อยบนเกาะ รสชาติใช้ได้ค่ะ

สั่งโรตี 4 ชิ้น ชา1แก้ว 300 บาท ถนนคนเดินของแพงค่ะ โรตีธรรมดาราดนม 80 บาทค่ะ รสชาติธรรมดาๆ แต่ต้องให้ค่าขนของขึ้นเกาะกันหน่อย ต่างชาติเยอะค่ะถนนนี้ดูเพิ่มเติม