- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวบ้านน้องใบบัว (อาหารตามสั่ง)ครัวบ้านน้องใบบัวจะหยุดช่วงต้นเดือนตุลาถึงกลางเดือนตุลาเพื่อที่จะทำร้านใหม่แล้วย้ายไปขายในบ้านไว้ร้านเสร็จจะมาเปิดระบบเหมือนเดิมนะคะร้านยังขายปกตินะคะยังไม่ได้เลิกขายแต่อาจจะหยุดบ่อยเนื่องจากต้องเตรียมของทำร้านค่ะ

รีวิว ครัวบ้านน้องใบบัว (อาหารตามสั่ง)ครัวบ้านน้องใบบัวจะหยุดช่วงต้นเดือนตุลาถึงกลางเดือนตุลาเพื่อที่จะทำร้านใหม่แล้วย้ายไปขายในบ้านไว้ร้านเสร็จจะมาเปิดระบบเหมือนเดิมนะคะร้านยังขายปกตินะคะยังไม่ได้เลิกขายแต่อาจจะหยุดบ่อยเนื่องจากต้องเตรียมของทำร้านค่ะ
18 ส.ค. 2022
เมนูที่สั่งซ้ำเเล้ว ซ้ำอีกคือ กะเพราเนื้อสับ กะเพราหมูสับ เนื้อสัตว์ นุ่ม หนุบหนับ เหมาะกับกินเเบบเเห้ง รสชาติติดปากมาก ร้านปรุงมาให้เเบบพอดี ไม่ต้องปรุง หวานนิด เปรี้ยวหน่อย เค็มกำลังดี เผ็ดจัดจ้าน เข้ากันดูเพิ่มเติม
16 ส.ค. 2022
อร่อยมากค่ะ กระเพราเด็ดมากร้านนี้แนะนำเลย

Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthayaคาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี