- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวข้าวหอม

รีวิว ครัวข้าวหอม
ร้านอาหารใต้ จอดรถง่าย พื้นที่กว้าง
ร้านครัวข้าวหอม นั่งรถส่วนตัวเข้ามาในซอยละม้าย มีที่จอดรถกว้างขว้าง มีโต๊ะใหญ่กินทั้งครอบครัวใหญ่ และเล็ก อากาศถ่ายเทดี รสชาติอาหาร อยู่ในระดับดี อาจไม่ได้ว้าว แสงออกปาก พนักงาน เห็นมีคนเดียว ถ้าแขกเยอะๆ กลัวจะบริการไม่ทันดูเพิ่มเติม
ครัวข้าวหอม อาหารอร่อย
ครัวข้าวหอม จังหวัดนราธิวาส อาหารตามสั่ง เป็นแบบกับข้าว เน้นพวกอาหารใต้ เช่นใบเหลียงผัดไข่ แกงส้ม แกง...ปลา...ต่างนานา รสชาติอร่อยค่ะ บรรยากาศร้านเป็นพัดลม แต่ไม่ได้ร้อน ราคากลางๆ โดยรวมโอเคค่ะ มานราก้แวะมาได้ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย เหมือนนั่งอยู่ในบ้านเพื่อน ติดนิดนึงตรงที่หน้าพนักงานเสิร์ฟไม่ยิ้มเลย T__T
ร้านครัวข้าวหอมเป็นร้านอาหารที่เปิดมานานแล้วค่ะ ร้านนี้เปิดอยู่ท้ายถนนละม้ายอุทิศ เค้าว่ากันว่าอาหารโอเคและราคาไม่แรงมากนัก เราเลยตามเค้ามากินค่ะ ...การเดินทางมาร้านนี้ทำได้โดยเดินทางมาทางถนนละม้ายอุทิศไปจนสุดถนนตรงที่มีลูกระนาด มองไปทางซ้ายมือจะพบกับร้านขนมบ้านต้นน้ำ และติดกับร้านขนมบ้านต้นน้ำก็จะเป็นร้านครัวข้าวหอมค่ะ หน้าร้านครัวข้าวหอมจะมีที่ที่สามารถจอดรถยนต์ได้ประมาณสองสามคันนะคะ ส่วน...อ่านต่อ