รีวิว BRÖM Cafe' San Suk Park Apartment

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่สีสันสุดแสบแสนน่ารัก ที่ปล่อยตัวปล่อยใจให้เวลาเดินช้าได้ที่นี่
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

BROM Cafe ร้านคาเฟ่ชิคๆในตัวเมืองบุรีรัมย์ ร้านนี้จริงๆผมใช้แอพวงในนี่แหละครับในการนำทางมาร้านนี้ เนื่องจากอยากหาร้านกาแฟพักเหนื่อยหน่อย แต่พออ่านรีวิวพร้อมกับดูรูปประกอบแล้วชอบเหลือเกินในความชิค ในความสีสัน เลยมีโอกาสได้แวะมาพักจิบชาอร่อยๆครับ [วิธีการเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ในอพาร์ทเม้นต์แสนสุขในตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ครับ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ชั้น 1 ของอพาร์ทเม้นต์เลย สามารถเปิด google map...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟหน้าอพาร์ทเมนต์ เครื่องดื่มรสชาติโอเค

วันนี้มานั่งร้านกาแฟหน้าอพาร์ทเมนต์ ร้านจะมีเครื่องดื่มกับของหวานพวกเค้กบางส่วน ที่มาเพราะมีคนบอกว่าเครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ วันนี้เลยลองสั่งชาเขียวเย็นหวานน้อย คือรสชาติชาเขียวโอเคเลยนะ แต่ว่ารู้สึกจะหนักนมไปหน่อยทำให้มันจางตอนคนเสร็จ ส่วนของหวานที่สั่งจะมีบลูเบอร์รี่ชีสพายกับสโคน รสชาติอาจจะไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ เลยคิดว่ารสชาติเครื่องดื่มจะดีกว่านิดนึง ขอติดสามดาวให้ก่อนแล้วกัน ปล.มีคนบอก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิวสบายๆในเมืองบุรีรัมย์

ร้านนี้ผมอยากมาใช้บริการนานแล้วครับ ขับรถผ่านก็หลายครั้ง วันนี้ได้มาแล้ว ชอบที่บรรยากาศครับ รู้สึกผ่อนคลาย จึงเหมาะเป็นที่นั่งอ่านหนังสือ ส่วนเรื่องกาแฟไม่ต้องบรรยาย รสชาติเค้าดีอยู่แล้ว มีไวไฟให้เล่นฟรี เปิดเพลงเบาๆ ชิคๆ

ดูเพิ่มเติม »
BRÖM Cafe' San Suk Park Apartment

7 Likes1 Comment
Share
28 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่น่าสนใจ กลางใจเมืองบุรีรัมย์
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ความรู้สึกแรกเลยคือร้านน่ารักดีครับ จัดตกแต่งร้านได้น่าสนใจ แม้ว่าสภาพโครงสร้างจะเป็นลักษณะตึกแถวที่ทำให้การออกแบบจะจำกัด แต่ร้านนี้ก็สามารถทำออกมาได้ดี นั่งสบายมากครับ โซฟานุ่ม :) ในส่วนของเครื่องดื่มนั้น ผมว่ารสชาติกลาง ๆ เฉย ๆ นะครับ ไม่ได้โดดเด่นมากมาย แต่ถ้ารวมกับจุดอื่น ๆ แล้ว มันก็ทำให้ร้านนี้น่าสนใจครับ ปล. ถ้าจะติ ก็ตินิดนึงในเรื่องการใช้หลอดครับ ผมสั่งเครื่องดื่มเย็นแต่กลับได้หล...

อ่านต่อ »
BRÖM Cafe' San Suk Park ApartmentBRÖM Cafe' San Suk Park ApartmentBRÖM Cafe' San Suk Park Apartment

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟใจกลางเมืองแปะ
เมนูเด็ด:Choccocino

ที่ตั้งร้าน แสนสุขพาร์ค อพาร์ทเม้นต์ 42 ซอยแสนสุข อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ (ซอยสหกรณ์ครูบุรีรัมย์ ถนนหลังบขส.บุรีรัมย์) บรรยากาศ/บริการ ร้านเล็กๆๆอยู่ใต้อพาร์ทเม้น มีโต๊ะในส่วนที่เป็นห้องแอร์และนอกร้าน ที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ การบริการก็โอเคแต่ไม่ถึงขั้นว่าดีมาก เมนู Chocolate Hot ราคา 50 บาท Cappuccino Iced ราคา 75 บาท Scones 2 ชิ้น@ 45 บาท คาดหวังไว้สูงแต่ว่ารสชาติไม่อร่อยค่ะ cappuccino...

อ่านต่อ »
BRÖM Cafe' San Suk Park ApartmentBRÖM Cafe' San Suk Park Apartment

5 Likes3 Comments
Share
Quality Review
chill chill สบายๆ
เมนูเด็ด:อเมริกาโน

ผ่านมาบุรีรัมย์ ต้องหาร้านกาแฟสักหน่อย มาเจอร้าน Brom cafe น่าสนใจเลยมาลองสักหน่อย ตัวร้านอยู่บริเวณเดียวกับแสนสุข อพาร์ทเมนต์ มีทั้งส่วน indoor และ outdoor จัดร้านได้น่านั่งทั้ง 2 ส่วน มีเปิดเพลงเบาๆ สบายๆ เมนูมีกาแฟ เครื่องดื่ม และ ขนม วันนี้ได้ลองอเมริกาโน กาแฟหอมมากครับ ไม่ขมเกิน ชอบครับ ได้ลอง สโคนด้วย ใช้ได้ครับ รสกำลังดี แต่อยากให้แยมเปรี้ยวสักนิดจะดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
BRÖM Cafe' San Suk Park ApartmentBRÖM Cafe' San Suk Park ApartmentBRÖM Cafe' San Suk Park Apartment

3 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

น้ำเต้าหู้ บัวลอยฮ่องกง (เจ้าเก่า)
น้ำเต้าหู้ บัวลอยฮ่องกง (เจ้าเก่า)