4.6

รีวิว กาแฟร้านแรกบนภูกระดึง

Fooji
19 ต.ค. 2014
จากความสูง 1316 เมตรจากระดับน้ำทะเล ในราคาที่ทุกคนต้องตกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ร้านชมพูมะเหมี่ยว ร้านกาแฟแห่งแรกบนภูกระดึง นอกจากนี้ยังเป็นร้านที่ไว้พบปะกันของ กลุ่มรักษ์ภูกระดึง โดยเจ้าของร้านสุดหล่อ ดีกรีแอดมินกลุ่ม รักษ์ภูกระดึง ที่มีสมาชิก มากกว่า 4000 คน การเดินทางมาร้านนี้ ไม่ยากค่ะ ถ้าเริ่มจากที่ทำการอุทยาน ก็เดินขึ้นไป ต้องผ่าน ซำต่างๆ ประมาณ 5.5 กิโลเมตร เหมือนไกลนะค่ะ แต่ว่าถ้าผ่านซำแฮก หรือ 1 กิโลแรกได้ ก็สบายแล้วค่ะ เพราะ เราจะรู้สึกว่าเหนื่อยมาก แต่ไม่สามาร...อ่านต่อ

JS
3.6k217810
23 ต.ค. 2014
สุดยอดกาเเฟเเละบราวนี่เเห่งผาหล่มสัก

ถ้ามาภูกระดึง ทุกคนต้องมาที่นี่เเน่นอน ผาหล่มสัก อย่าลืมมองหาร้านกาเเฟสดเเห่งเเรกบนภูกระดึง ร้านนี่มีดีที่อัธยาศัยของเจ้าของร้าน พี่นกกะพี่ชมพู่ เหมือนซื้อกาเเฟ 30-40 บาท เเต่ได้ความสุขกลับมาเกินร้อย กาเเฟก็อร่อยดี ชื่นใจหายเหนื่อย เเต่บราวนี่ทีเเรกงง ว่าพี่เค้าทำยังงัย บนนี้เนี่ยอ่ะนะ เเต่ก็อร่อยใช่ได้เลยทีเดียว บรรยากาศร้านนี้ ชิวก็ทุกร้านๆในละเเวกนี้ ประมาณว่า อยากชิลอยากฮามาร้านนี้เลยจ้า ...อ่านต่อ

Toobo18
12053
28 ก.พ. 2017
เป็นร้านที่เดินทางไปกินที่ลำบากที่สุดในชีวิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาเขียวเย็น

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ผาหล่มสัก ถ้าตั้งใจจะไปกินร้านนี้ต้องขึ้นภูกระดึงก่อนแล้วเดินจากที่พักไปประมาณ 9 กิโล (0 ^ 0) แต่ถ้าไปถึงรับรองไม่ผิดหวังทั้งวิวและบรรยากาศ เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก สามารถนอนเล่นที่นั่นได้ทั้งวัน แล้วมีบราวนี่ที่ต้องสั่งจองไว้ ถ้าไม่ได้จองมีสิทธิ์อดกินได้เลย รสชาติบราวนี่นั้นสุดยอด อร่อยมากดูเพิ่มเติม

ถ้าไม่แวะร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึงรสชาติละมุนมาก