- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟร้านแรกบนภูกระดึง

รีวิว กาแฟร้านแรกบนภูกระดึง
จากความสูง 1316 เมตรจากระดับน้ำทะเล ในราคาที่ทุกคนต้องตกใจ
ร้านชมพูมะเหมี่ยว ร้านกาแฟแห่งแรกบนภูกระดึง นอกจากนี้ยังเป็นร้านที่ไว้พบปะกันของ กลุ่มรักษ์ภูกระดึง โดยเจ้าของร้านสุดหล่อ ดีกรีแอดมินกลุ่ม รักษ์ภูกระดึง ที่มีสมาชิก มากกว่า 4000 คน การเดินทางมาร้านนี้ ไม่ยากค่ะ ถ้าเริ่มจากที่ทำการอุทยาน ก็เดินขึ้นไป ต้องผ่าน ซำต่างๆ ประมาณ 5.5 กิโลเมตร เหมือนไกลนะค่ะ แต่ว่าถ้าผ่านซำแฮก หรือ 1 กิโลแรกได้ ก็สบายแล้วค่ะ เพราะ เราจะรู้สึกว่าเหนื่อยมาก แต่ไม่สามาร...อ่านต่อ
สุดยอดกาเเฟเเละบราวนี่เเห่งผาหล่มสัก
ถ้ามาภูกระดึง ทุกคนต้องมาที่นี่เเน่นอน ผาหล่มสัก อย่าลืมมองหาร้านกาเเฟสดเเห่งเเรกบนภูกระดึง ร้านนี่มีดีที่อัธยาศัยของเจ้าของร้าน พี่นกกะพี่ชมพู่ เหมือนซื้อกาเเฟ 30-40 บาท เเต่ได้ความสุขกลับมาเกินร้อย กาเเฟก็อร่อยดี ชื่นใจหายเหนื่อย เเต่บราวนี่ทีเเรกงง ว่าพี่เค้าทำยังงัย บนนี้เนี่ยอ่ะนะ เเต่ก็อร่อยใช่ได้เลยทีเดียว บรรยากาศร้านนี้ ชิวก็ทุกร้านๆในละเเวกนี้ ประมาณว่า อยากชิลอยากฮามาร้านนี้เลยจ้า ...อ่านต่อ
เป็นร้านที่เดินทางไปกินที่ลำบากที่สุดในชีวิต
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ผาหล่มสัก ถ้าตั้งใจจะไปกินร้านนี้ต้องขึ้นภูกระดึงก่อนแล้วเดินจากที่พักไปประมาณ 9 กิโล (0 ^ 0) แต่ถ้าไปถึงรับรองไม่ผิดหวังทั้งวิวและบรรยากาศ เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก สามารถนอนเล่นที่นั่นได้ทั้งวัน แล้วมีบราวนี่ที่ต้องสั่งจองไว้ ถ้าไม่ได้จองมีสิทธิ์อดกินได้เลย รสชาติบราวนี่นั้นสุดยอด อร่อยมากดูเพิ่มเติม