- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bebek Joni Restaurant

รีวิว Bebek Joni Restaurant
ไม่ได้กิน Crispy Duck ก็เหมือนมาไม่ถึงบาหลีแหละเนอะ😆
เป็นอีกร้านนึงที่คนขับรถแนะนำเรา ด้านในกว้างขวางมีโต๊ะเยอะมาก เมนูดูเก่าๆ หน่อย แต่พนง.คนที่เราเจอพูดภาษาอังกฤษแนะนำเก่งดี ทีแรกไม่ได้ตั้งใจจะสั่งเป็ด แต่พนง.แนะนำว่าเด็ด ก็เลยลองสั่งดู หนังเป็ดกรอบดี เนื้อเหนียวนิดๆ รสชาติโดยรวมดีอยู่ แต่ชอบแบบเป็ดย่างหนังกรอบมากกว่า😆 ส่วนอาหารอื่นก็รสชาติใช้ได้ สะเต๊ะไก่อร่อย เครื่องเคียงแปลกนิดหน่อย แต่กินไม่ยากสำหรับคนไทยแหละ👍ดูเพิ่มเติม
มาแล้วไม่ได้ทาน crispy duck ถือว่ามาไม่ถึงบาหลีนะ
Bebek Joni Restaurant หนึ่งในร้าน crispy duck ที่หลายๆรีวิวบอกว่าเด็ดที่สุดในบาหลี ก่อนอื่นต้องขอเล่าก่อนครับว่าหนึ่งในเมนูที่มาบาหลีแล้วไม่ได้ลองทานหลายๆคนจะถือว่ามาไม่ถึงบาหลีนั่นก็คือเมนู "Crispy Duck" นั่นเองครับ ผมอ่านรีวิวมาหลายรีวิวและคนส่วนใหญ่ก็ไปทานกันที่ร้าน Dirty Duck แต่คนขับรถผมแนะนำว่าร้านนี้อร่อยกว่า (ในมุมมองเค้า) ผมก็เลยตามใจคนขับมาที่ร้านนี้ ร้านนี้อยู่ใน Ubud ครับ เมืองที่ผม...อ่านต่อ