3.7

รีวิว ศาลาฝาแฝด

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
7 ก.ย. 2015
ชาเผือกอร่อยล้ำ ร้านน่ารักบริการเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเผือก

ศาลากาแฟอยู่ริมถนน ทางระหว่างขึ้นสู่ดอยแม่กำปอง แม่ออน ร้านขนาดกำลังน่ารัก หลังติดภูเขาเลยและมีที่จอดรถหน้าร้านเลยค่ะ มีโซนที่นั่งทั้งห้องแอร์และopen air มีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปพอสมควร เราสั่งเมนูง่ายๆอย่าง ข้าวไก่อบ (รสจืดไปหน่อยสำหรับเรา แต่พอราดพริกน้ำปลาอร่อยขึ้นมาเฉยเลย) และกระเพรากุ้งปลาหมึกของเพื่อน ทานกัน แต่ที่เด็ดคือ ชาเผือก ค่ะ อร่อยหวานหอมมันมาก...ตาวาว ว๊าวเลยค่ะ ใครมาถึงนี่ต้องลองเ...อ่านต่อ

คุณชาย ต้อม
21 พ.ย. 2015
ไปเที่ยวแม่ออนเห็นร้านนี้เลยแวะกินอร่อยดีคับ

เพื่อนๆๆคนไหนไปแม่ออนก็ลองแวะชิมได้นะคับดูเพิ่มเติม

YukinoY
5 พ.ย. 2015
บรรยากาศดี ชิวชิว

อาหารใช้ได้ ร้านน่านั่ง อากาศดี ชิวชิวยามว่างก้อโอนะ🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌ดูเพิ่มเติม

My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8