1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านภู สาขา2 เกาะช้าง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านภู สาขา2 เกาะช้าง

Lakysha
7 ต.ค. 2014
กินรองท้อง

ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำคกทั่วไป พอกินได้ อาศัยรองท้องก่อนขั้นเรือข้ามฟาก ร้านน่ารักอยู่ ร่มรื่น มีที่จอดรถด้วย อาหารก็มีก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ผัดไท กระเพาะปลา กินเตี๋ยวไป 4 ชาม แคบหมู 1 น้ำ 1 รวม 180 บาท ก็โอเคนะดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2015
ร้านนี้ดูผ่านๆ อาจจะไม่มีอะไรมาก แต่ก้อมีอาหารหลากหลายนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

เรามาที่เกาะช้าง คือแฟนเราก้ออยากกินก๋วยเตี๋ยว คือสิ่งที่เราเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวมีเยอะนะ ชายสี่หมี่เกี๊ยวเอย โกเด้งเอยย คือหาร้านก๋วยเตี๋ยวกินยากมากก ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่รสชาติโอเคมากเลยละ อยากให้ลองไปรับประทานกัน แต่เรารู้สึกว่าเส้นเล็กมันแปลกๆ หนา และใหญ่กว่าปกติ ที่เรากินมาดูเพิ่มเติม