- รวมรีวิว ร้านอาหาร La Lune Central Korat

รีวิว La Lune Central Korat
‘มาการองรีแบรนด์จากดาราเทวี ราคามิตรภาพ รสชาติอร่อย’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาวเออร์ เลม่อน, ชาการัน, Pink Lady, Mixed Berry Cream Cheese, Honey Yoghurt Jelly Cream Cheese, Biscoff Salted Caramel Cream
La Lune แบรนด์มาการองที่ต่อยอดจากดาราเทวี ปัจจุบันมีหลายสาขา เป็นร้านเล็กๆตาม bts บ้าง หรือตามห้างใหญ่ๆบ้าง กุ๊กไก่ได้มาจากสาขาเทอมินอล 21 อโศก อยู่ที่ชั้น LG เวิ้งขนมหวาน ข้างกูร์เม่ต์มาร์เก็ตเลยค่ะ มาการองร้านนี้ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 30.- ไปจนถึง 70.- ขึ้นอยู่กับรสชาติและวัตถุดิบ สามารถซื้อเดี่ยวๆได้ หรือกล่องเซ็ตจะมี 6 ชิ้น และ 12 ชิ้นค่ะ - Sour Lemon (40.-) รสเลม่อน เปรี้ยวอมหวาน ชอบท...อ่านต่อ
8 ม.ค. 2025
อร่อย ครีมดี หวานกำลังเหมาะ
La Lune มาการอง Terminal 21 ชั้น 5 สีสวย หลายรส มีชิ้นบาง ผสมชิ้นหนา ราคา กันเอง 45 - 50 - 55 - 60 - 65 ราคาหลากหลาย สั่ง 4 ชิ้น ใส่ถุงแก้ว แยกทีละชิ้น ถ้าสั่ง 6 ชิ้น จะได้ใส่กล่อง แกะ Tiramisu cream Cheese มากิน กินหมด อร่อยทุกคำ มาการองเบาๆ ครีม อร่อยสุด หวานกำลังดี ตีเนียนมีเนื้อครีมเต็มคำ ซื้อซ้ำได้แน่นอนดูเพิ่มเติม