4.1

รีวิว จ้าวหลาว

Treerat W.
23 มิ.ย. 2015
ทานอาหารทะเลในฝั่งเขมร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ, ปูไข่ผัดพริกไทยดำ, ผักหวานน้ำมันหอย

ร้านชื่อดังเขตชายแดนเขมรค่ะ เมนูขึ้นชื่อมีหลายเมนู - ปูไข่ผัดพริกไทยดำ 960฿ ราคาค่อนข้างสูง แต่ยอมเพราะความสดและความอร่อยค่ะ - ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ 750฿ ถูกกว่าปูไข่ รสชาติเทียบกันได้ อร่อยเหมือนกัน - ผักหวานปัดน้ำมันหอย 120฿ อร่อยดีค่ะ แปลกดีด้วย มันเป็นผักหวานป่าของเขมรเค้า จะใหญ่กว่าผักหวานบ้านเรา ทานเพลินมากค่ะ ผักกรอบดี เมนูอื่นๆ ก้ออร่อยทั้งนั้น ข้าวผัดปู ต้มยำกุ้ง ออส่วนกะทะร้อน บริกา...อ่านต่อ

Nuttaya Myoew MYOIW
33194505
4 ก.พ. 2019
อาหารทะเลทริป Angkor Wat
เมนูเด็ด: ผัดผักกระเฉด, ปูไข่ผัดพริกไทยดำ
24 ก.ย. 2015
ซีฟูดรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, ผัดผักกระเฉด

ถูกใจผัดผักกระเฉดไฟแดงมากๆ อาหารอร่อยราคาทานได้อ่านต่อ