3.4

รีวิว เจ๊หนูขาหมู เย็นตาโฟรสเด็ด

Art
8632282k
23 เม.ย. 2018
อร่อย ไว้ใจได้ทุกเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลาเย็นตาโฟ, ข้าวขาหมู, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้, บะหมี่เส้นใหญ่แห้ง, ลอดช่องนำ้กะทิ, ข้าวคลุกพริกเกลือ ทะเล

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวและข้าวขาหมูเจ้าเก่าอีกร้านที่ผมให้เครดิตว่าสั่งเลยอร่อยทุกอย่าง เย็นตาโฟ และข้าวขาหมูเด็ดมาก เมนูมีมากมายให้เลือก ทานของคาวเสร็จก็ยังมีของหวานให้บริการแต่จะเป็นขนมไทยนะครับ ข้อเสียมีนิดเดียว ก๋วยจั๊บใส่ถั่วงอก และบางทีจอดรถยากเพราะเป็นถนนจอดวันคู่-วันคี่ดูเพิ่มเติม

Eccofoor
12 ต.ค. 2014
น้ำซุปอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลาเย็นตาโฟ, เส้นเล็กขาหมู, ข้าวคลุกพริกเกลือ ทะเล

นเำจิ้มซีฟู้ด ที่หลายๆคนเรียกกัน มาตราด ต้องเรียกว่า "น้ำพริกเกลือ" ซึ่งคนตราดดั้งเดิมมีไว้จิ้มเสริมรสอาหารทุกอย่าง อาทิเช่น ไก่ต้ม หมูสามชั้นต้ม ขาหมูพะโล้ ไข่ต้ม ฯลฯ และในร้านอาหาร หรือร้านก๋วยเตี๋ยวบางร้านนำมาเพิ่มรสชาดจัดจ้าน เจ้มจ้น ในเมนูต้มยำด้วย ร้านเจ้หนู นอกจากจะขายพวกก๋วยเตี๋ยว ข้าวขาหมู หน้าเป็ดหน้าไก่แล้ว ตอนเย็น ยังมีขายพวกของพะโล้ที่ตลาดข้างซอยกรุงศรีด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

พระเอกสำหรับทุกเมนู
aom
51181984
28 ก.พ. 2014
เมนูหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว

รสชาติ พอใช้ แต่เมนูเยอะ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด ทะเล ไก่ เกี๊ยวปลา ก๊วยจั๊บ ข้าวขาหมู ฯลฯดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าทะล ข้าวขาหมู