- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านหมูตกคลอง ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ถัง

รีวิว ร้านหมูตกคลอง ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ถัง
2 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก แบบมีเซ่งจี๊ด้วย อร่อยบรรยากาศดีจนเกือบตกคลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวทุกอย่างหมูน้ำตกพิเศษ
มาอีกแล้ว ตามมาจากในเพจของอร่อยเมืองปทุมอีกแล้ว กับร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู บรรยากาศดี และรสชาติแตกต่าง ร้านอยู่ในซอยของในซอยอีกทีนะครับ สังเกตดีๆ ร้านนี้ไม่เน้นเผ็ดครับ เน้นกลมกล่อมออกไปทางหวาน แต่ถ้าใครขอบเผ็ดมีพริกคั่วไว้ให้ด้วยน๊า เสริมกลิ่นน้ำตกได้เป็นอย่างดีเลยครับ รสชาติน้ำตกออกไปทางหวานนิดๆ แต่กลมกล่อม เครื่องที่ใช้นอกจากหมูสด ตับ หมูตุ๋นแล้ว ยังมีเครื่องใน อย่างเซ่งจี๊ด้วยนะครับ ถือ...อ่านต่อ