รีวิว Relaxroom

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
2 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 710
Quality Review
มาเที่ยวสิงห์บุรี ร้านกาแฟหายากนะครับ

มาเที่ยวสิงห์บุรี หลังจากทานกลางวันเสร็จที่ร้านรำพึงแล้ว ก่อนจะไปไหว้พระที่วัดพระนอนฯ ก็หากาแฟทาน ก่อนมาเข้าไปดู review ใน wongnai แล้ว ร้านกาแฟที่สิงห์บุรีนี่หายากนะครับ บางร้านที่ใครๆก็เชียร์ก้น (ที่มีสระว่ายน้ำ) ชื่อเป็นภาษาฝรั่งเศสก็ไม่กล้าไปเพราะ review ออกมากไม่ดีเลย ก็เลยมาเลือกร้านนี้ ไม่ได้คาดหวังอะไรมากครับ ตามสภาพและตามราคาครับ ร้านอยู่นอกเมือง พอได้ครับดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนู เขาขายอาหารด้วยMocca และชาไทยLatte ครับ
photo
พี่ลิง
3581.3k21.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,108
Quality Review
เล็กดีรสโต สุดคลาสสิค บรรยากาศสุดฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค็กมะพร้าว, น้ำมะนาวน้ำผึ้ง

ร้านกาแฟขนาดมินิ แต่เรื่องรสชาดและการตกแต่งของทางร้าน ต้องบอกว่ามือโปรเลยทีเดียว ก้าวแรกที่เดินเข้าไปในร้าน ภายในร้านจุคนได้ประมาณ 10 กว่าท่านโดยประมาณ การจัดแต่งเรียบง่าย ภายในร้านสะอาดมาก แอร์เย็นฉ่ำสบาย เปิดประตูร้านเข้าไปถึงหน้าเคาเตอร์เลย น้องเจ้าจ้าของร้านรอรับ ออเดอร์อยู่ ทุกเมนูที่คุณลูกค้าสั่ง น้องเค้าจะถามทันทีว่า หวานมากหรือหวานน้อย ออเดอร์เครื่องดื่ม ใช้เวลารอไม่นานก็ได้ทานแล้วครับ ...อ่านต่อ

photo
Nithakan Rujiratkasemkij
937692.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 358
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่ให้ความรูสึกฟินนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อัญชันมะนาว

เราตามรอยเพื่อนๆคนอื่นจากวงในมาค่ะ​ เสียดายวันที่ไปไฟดับพอดี​ ก็เลยอดกินเมนูอื่นๆรวมทั้งกาแฟและขนมปังด้วย​ ที่ร้านทำได้เพียงเมนูน้ำผลไม้ที่ไม่ปั่น​ แต่ก็ประทับใจมากค่ะ​ อัญชัน​มะนาวของเราสวยที่สุดในโลก​ คลายร้านวันไฟดับไปเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

photo
Aoyzzi Phakjira
1064783
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 934
Quality Review
ร้านเล็กๆ นั่งชิวๆ ดี๊ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อัญชันมะนาว, ขนมจีบ

ร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆ ให้ได้นั่งจิบกาแฟกันชิวๆ มีที่นั่งทั้งโซนในแอร์ และ outdoor เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนหย่อนใจชิวๆ นอกจากเครื่องดื่ม และขนมแล้ว ร้านนี้เค้ายังมีของคาวอีกด้วย และเมนูที่จะแนะนำก็คือ ขนมจีบค่ะ อร่อยเลิศดูเพิ่มเติม

photo
Gift Wongjitrat
56304733
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 465
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ สบายๆ กันเอง ตรงข้าม รร สิงห์บุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ ไอศครีมทอด

เป็นร้านลักษณะเหมือนกล่องสี่เหลี่ยม มีกระจกใสๆรอบร้าน อยู่ตรงกันข้ามกับ ร.ร.สิงห์บุรี มีที่จอดรดหน้าร้านได้ 5-6 คัน เจ้าของร้านใจดี กันเอง กาแฟเค้ารสชาติอร่อยสมราคาดีนะ **เมนูที่พลาดไม่ได้ มี ไอศครีมทอด เสริฟคู่ผลไม้ จะมีกีวี่ ส้มซันควิส กล้วย สดอร่อยดี รสไอศครีมก้ --วนิลา ช้อกโกเเลต ช้อกชิพ ใดๆ ก้ดี (อย่ากินมะนาว ถ้าไม่ได้แบบ วันนี้ชั้นต้องกินให้ได้ เหลือรสอะไรไม่แคร์) ไก่นิวออลีนบาบีคิว...อ่านต่อ

ไอศครีมทอด อร่อยสุดในสิงห์ล่ะ
photo
Tan-TaNod BraBra
1051132
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 470
Quality Review
Relax Room กาแฟเด็ดเมืองสิงห์บุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

Relax Room ร้านกาแฟอร่อยเด็ดแห่งสิงห์บุรี อยากจะแนะนำร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศดี จังหวัดสิงห์บุรี ร้านนี้เขาคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เมนูหลากหลาย น่ากินทั้งนั้น เหมาะกับการ Relax จริงๆ เข้าถึงอารมณ์ เมนูแนะนำ เอสเพรสโซ่, ชาเขียวดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe’12
Ad ·
Cafe’12
ดื่มด่ำไปกับเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากแหล่งปลูกคุณภาพ เอาใจคอกาแฟสิงห์บุรี