1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Old Town @ Central Market
3.7

รีวิว Old Town @ Central Market

arliveve🐰
10 เม.ย. 2020
ร้านอาหารและกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nasi lamak, Milk Tea

ร้านนี้มีสาขากระจายอยู่ทั่วมาเลเลยค่ะ วันนี้มาที่สาขา Central market ร้านอยู่ชั้นล่างเลย ตัวร้านตกแต่งเป็นแบบไม้ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เมนูร้านนี้มีทั้งคาวและหวานเลย วันนี้มาเที่ยวมาเลก็ต้องลองเมนูขึ้นชื่อ Nasi lemak เป็นข้าวสวยโปะด้วยไข่ดาวและรอบๆจะมีเครื่องเคียงต่างๆทั้งปลากรอบ ถั่ว แกงอะไรสักอย่าง ไม่รู้ว่าต้องกินยังไงเลย555 รสชาติแปลก แปลกมาก แต่ก็อร่อยไปอีกแบบ ส่วนเครื่องดื่มของเราเป็นชาน...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
15 ส.ค. 2015
อร่อย สะอาด สะดวก

ร้านกาแฟชื่อดังที่ขายอาหารทั้งจานข้าว พวกเส้น และขนมด้วยค่ะ ร้านมีหลายๆ สาขาทั่วเมือง และที่ตั้งส่วนใหญ่น่าจะอยู่ในสถานที่ติดแอร์ ก็เหมาะเป็นที่นั่งพักให้หายร้อน พร้อมทั้งกินอาหารอร่อยๆ คลายหิวด้วยค่ะ สำหรับสาขาที่ไปอยู่ที่ Central Market คนไม่เยอะมากนะคะ นั่งแช่แอร์สบายๆ ดี สำหรับเมนูที่สั่งคือ Shaved Ice ค่ะ ราคารวม service (มั้ง) 6% = 5.60 myr .. ตอนแรกดูเมนู เห็น cendol น่าลองมาก แต่ลองแล...อ่านต่อ

Jaejayz
4k294943
13 เม.ย. 2015
ร้านอาหารสาขาเยอะมาก เน้นกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

ถ้าพูดถึงมาเลเซีย กาแฟขาวยี่ห้อ Old Town ขึ้นชื่อมากที่สุดเลยครับ ต้องลองซักครั้ง เพราะกาแฟหอมละมุน อร่อยดี ส่วนตัวแนะนำรส Hazelnut หอมมาก นอกจากกาแฟแล้วในร้านจะมีขายอาหารทั้งเมนูเส้น และอื่นๆ อีกมากมาย ครั้งนี้ไม่กล้าลองเมนูแปลกมากเลยสั่งบะหมี่น้ำมา กินแบบจืดๆ นิดนึง เพราะเค้าไม่มีพริกป่น มีแต่พริกสด 😅 น้ำซุปออกหวาน ไม่มีเนื้อหมูในกิน มีแต่ไก่ตามสไตล์มาเลเซีย ส่วนราคาไม่แพง คนนึงไม่เกิน 200 บ...อ่านต่อ

Old Town White Coffeeบะหมี่
15 ต.ค. 2014
กาแฟชื่อดัง ของมาเลเซีย OLD TOWN WHITE COFFEE

เป็นร้านกาแฟสัญชาติมาเลเซียแท้ๆ และเป็นร้านกาแฟขึ้นชื่อของที่นี่อีกด้วย ที่มีสูตรกาแฟเฉพาะเป็นของตนเอง แถมยังเปิดมายาวนานมากๆๆ บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบร่วมสมัย แต่จะยังคงความคลาสสิกเอาไว้ ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าไปนั่งในร้านกาแฟสมัยก่อน รสชาติกาแฟ มีให้เลือกหลายหลาย แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลดูเพิ่มเติม