4.3

รีวิว Chummy cof & slow bar (กาเเฟ มัทฉะ เบเกอรี่) The Compals

🍭 Lukekward 🍬
คาเฟ่น่ารักๆกับมัทฉะดีๆย่านหลักสี่แจ้งวัฒนะ

Chummy cof & slow bar เป็นคาเฟ่ขนาดกระทัดรัดน่ารักๆในซอยแจ้งวัฒนะ 10 ย่านหลักสี่ค่ะ ร้านอยู่ในโครงการ The Compals ตกแต่งสไตล์มินิมอลน่ารักสบายๆ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก เมนูจะมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee ซึ่งเด่นเรื่องกาแฟและมัทฉะซึ่งทั้งคู่จะมี choice ให้เลือกได้ พร้อมด้วยเบเกอรี่เล็กน้อยอย่าง เค้ก ชิโอะปัง ครัฟเฟิลค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Matcha Latte เลือกตัวมิเอะ รสชาติทานง่ายเหมาะสำห...อ่านต่อ

KoishiPloy
192541.8k
ร้านเล็ก แต่เครื่องดื่มดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha

ร้านคาเฟ่เล็กๆลับๆ ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล ดูสะอาดตา ถ่ายรูปออกมาแสงสวยค่ะ แต่ร้านแอบเล็กและที่นั่งน้อยไปหน่อย ทำให้รู้สึกนั่งชิดกับโต๊ะข้างๆไปหน่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย เราลองสั่งเป็นมัทฉะมาค่ะ รสชาติดี มีให้เลือกตามชอบเลยค่ะ ส่วนขนมก็ิอร่อย ไว้ครั้งหน้าจะแวะไปลองกาแฟดูค่ัะดูเพิ่มเติม

seenamz
19 มี.ค. 2025

Chummy Cof & Slow Bar ร้านกาแฟสุดชิล บรรยากาศสโลว์บาร์สุดอบอุ่น ที่สายกาแฟ มัทฉะ และเบเกอรี่ต้องลอง! ร้านเล็กๆน่ารักตกแต่งบรรยากาศอบอุ่น เจ้าของร้านน่ารัก ☺️ ☕ กาแฟที่ได้ลอง House Blend Americano (Chummy Blend) คั่วอ่อนที่ผสมผสานจาก Costa Rica / Honduras / Bolaven ให้คาแรกเตอร์เด่นไปทางผลไม้แบบชัดเจน หอมกลิ่นดอกไม้ และซับซ้อนด้วยรสของ Lemon, Peach, Melon ปิดท้ายด้วยความหวานละมุนของ Strawberry...อ่านต่อ

17 มี.ค. 2025
jarajeedzi_
4964710k
10 มี.ค. 2024
Chummy cof & slow bar

_________Chummy cof & slow bar__________ คาเฟ่โซนหลักสี่ ที่ตกแต่งร้านมินิมมอลสุดๆ คลีนๆ สบายตา ร้านตั้งอยู่ไม่ไกล หาง่าย มีโซนที่นั่งหลากหลายมุม ถ่ายรูปง่าย ถ่ายตรงไหนก็น่ารัก ส่วนเมนูทางร้านก็ครีเอทออกมาได้น่ารัก ตะมุตะมิมากๆ มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่...บอกเลยว่าใครมาที่ Chummy cof & slow bar ให้ซ้อมโพสท่ามาให้พร้อม เพราะจะได้รูปกลับไปเยอะแน่นอน 📍: Chummy cof & slow bar 🗺️: https://m...อ่านต่อ

Koy
1.7k2.3k18k
19 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟเล็กๆ ซอยแจ้งวัฒนะ10
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟสีขาวแบบเปิดหน้าร้าน ไม่มีที่นั่งทาน มีเก้าอี้ที่นั่งรอเครื่องดื่มด้านหน้านิดหน่อย เมนูเครื่องดื่มแต่งไว้ที่หน้าร้านดูดี สั่งอเมริกาโน่เย็น 50฿ แบบไม่หวานเลย เมล็ดกาแฟแบบคั่วกลาง กาแฟหอมดี เข้มกำลังดี ทานแล้วชื่นใจ เจ้าของอัธยาศัยดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Akapatr
8 ก.พ. 2023

เป็นร้านกาแฟเล็กๆโทนสีขาว บรรยากาศข้อร้านอยู่ในที่โล่งเกินไป เวลาแดดแรงร้อน ราคาไม่แพง รสชาติกาแฟโอเคเลย กลิ่นกาแฟหอม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย