- รวมรีวิว ร้านอาหาร เพลินใจ ไอศครีมไข่แข็ง

รีวิว เพลินใจ ไอศครีมไข่แข็ง
🍨 ครั้งแรก กับ ไอติมไข่แข็ง 🍨
🍨 เมนู ของหวาน ประจำถิ่น 🍨 ไอติม ไข่แข็ง ยังไง กันนะ 🍨 ก็ไปชิม ดิ๊ คราฟ รอไร 🍨 ดีมั้ย ? มันเป็นไอติมกะทิ เค็มๆ หวานๆ มีไข่ แข็งๆ ด้านบน มาแบบแข็งจริง รอนิ่มสักครู่ ก็ตักกิน รส นัวๆ แปลกดี 🍨 ถ้าไม่มากินสาขา ต้นตำหรับก็กลัวว่ารส จะไม่ใช่ ที่คนเค้าพูดถึงกัน 55 มาแล้วก็ลอง เถอะ 🍨 ร้านบริการใส่กล่องเท่านั้นดูเพิ่มเติม
สุดยอดไอติมไข่แข็ง 🍧🐣
เชื่อแล้วว่าการปรับตัวมีอยู่จริง ด้วยสถานการณ์โรคระบาดช่วงที่ผ่านมา ทำให้ร้านค้าปิดหน้าร้าน เลยออกแบบ package ในรูปแบบกล่องกลม ใส่ไอติมได้ 4 สกู๊ป ซึ่ง portion กำลังพอดี ไม่มากไม่น้อยไป ส่วนสายไข่แข็งแปลกตามาก เพราะสมัยก่อนที่คุ้นเคยจะขยี้ไข่แดงลงบนไอติม แต่ร้านนี้มาในรูปแบบแผ่นซึ่งผสมไอติมมาแล้ว อร่อยเนียนๆนวลๆ สวดยอด กล่องละ 40฿ เท่านั้น จอดรถข้างทางดูเพิ่มเติม
ยังคงเป็นไอติมไข่แข็งที่1ในใจเรา
“เพลินใจไอติมไข่แข็ง” ปกติเราไม่ชอบกินไอติมไข่แข็ง แต่ร้านนี้ยังคงเป็นร้านไอติมไข่แข็งอันดับ1ในใจเราค่ะ เราว่าอร่อย ลักษณะไข่ของร้านนี้นี้คือจะทำเป็นแผ่นประกบกับชั้นไอติมกะทิ ไม่ใช่ตอกไข่ใส่ไปในไอติมแบบที่เคยกินค่ะ ไม่คาว ไอติมหวานน้อย ใส่เครื่องได้1-2อย่างค่ะ โดยรวมคือเราถูกใจมาก มาสุราษฎร์ทีไรต้องนึกถึงร้านนี้ตลอด มาคราวนี้เค้าไม่ให้นั่งที่ร้าน มีซื้อกลับบ้านเท่านั้น จะกินเลยหรือจะแพคกลับกทม....อ่านต่อ
ร้านไอศกรีมโฮมเมดกะทิไข่แข็งชื่อดังในเมืองสุราษฎร์
ร้านนี้ตั้งริมถนน ที่จอดรถริมทางแต่จอดค่อนข้างยาก ตอนขับไปแนะนำให้ชะลอหน่อยเผื่อเลย เปิด google map ง่ายสุดเพราะถ้าเลยบางจุดคือ one way กลับรถทียาวไกล^^ ไปถึงตอนร้านจะปิดพอดีเลยซื้อแบบนำกลับมากิน ได้ยินชื่อเสียงจากรายการรีวิวของดีในเมืองสุราษฎร์ที่ควรมาลอง เลยมาซื้อ ไอศกรีมจะเน้นแบบกะทิ แล้ว แนะนำคือต้องมีไอศกรีมไข่แข็งประกบ หอม หวานมันส์ มีเอกลักษณ์อีกที่นึงที่แนะนำให้มาลอง ราคาก็ไม่แพง ถือว่...อ่านต่อ
เพลินใจไข่แข็ง
ไอติมไข่แข็ง เป็นยังงัย ใครอยากรู้ให้มาลองเอง เพราะเราไม่กินไข่แข็ง กินแต่ไอติมกะทิสด ของที่นี่เค้าจะเข้มข้น หอม หวาน มันกะทิ เลือกใส่เครื่องได้ตามใจชอบ ลูกชิด ลูกเกด ถั่วแดง ข้าวเหนียวมูล ธรรมดา 20 พิเศษแบบไม่ใส่ไข่40 คำเตือน อย่ามัวแต่จะถ่ายรูป เพราะมันละลายเร็วม๊ากกดูเพิ่มเติม
ไอศรีมกะทิ ไข่อนามัยแข็ง
เพลินใจ เป็นร้านขายไอศครีมกะทิเก่าแก่ของจังหวัดสุราษฎร์ธานีตอนนี้คนรุ่นใหม่นำมาออกงานในกรุงเทพฯ ให้หาทานได้อย่างง่ายๆ ร้านเพลินใจไอศครีมกะทิไข่แข็ง ออกงานที่ Terminal 21 และห้างอื่นๆ รอบนี้แนนแนน สบโอกาสมาซื้อทานที่ Terminal 21 เขาขายราคาไม่แพง ไม่ถึง 50 บาท ได้ไอศครีมเต็มถ้วยใส่เครื่องได้ 3 อย่าง ไข่แข็งของที่นี่จะต่างจากที่อื่นที่ ทั่วไปเขาจะตอกไข่แดงสดลงไปคลุกใน ไอศครีมเย็น ก่อนเสริฟ ...อ่านต่อ